Chuyên gia VÕ VĂN ĐẢNG

Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Salesworld ra đời như một giải pháp về chiến lược bán hàng gia tăng doanh số cho các doanh nghiệp SMEs. Với ý nghĩa lớn lao này, đơn vị đào tạo Salesworld không ngừng hoàn thiện về hệ thống phòng bán hàng phát triển, nâng cao doanh số bán hàng và là lựa chọn đáng tin cậy cho mọi doanh nghiệp.

Chuyên gia VÕ VĂN ĐẢNG

Là CEO với  nhiều kiến thức thực chiến, thầy Võ Văn Đảng thấu hiểu những khó khăn của những công ty mới khởi nghiệp. Để trở thành đơn vị đứng đầu về đào tạo và chuẩn hóa phòng bán hàng thì thầy luôn nhìn vào cách mà nhân viên của doanh nghiệp đó cùng nhau làm việc để mang đến hiệu quả và mục đích chính của doanh nghiệp hướng tới.

Thầy Võ Văn Đảng – CEO Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Salesworld là chuyên gia với những kiến thức thực chiến và thông minh, lối nói chuyện “đường phố” lý lẽ sắc bén và đặc biệt là vẻ ngoài rất giản dị. Thầy Đảng là một trong những chuyên gia bản lĩnh của một CEO tài ba. Không chỉ gây ấn tượng mạnh bởi những màn coaching cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ mà thầy Đảng còn được biết tới là người dẫn đầu về chuẩn hóa – xây dựng phòng kinh doanh nổi tiếng trên mạng xã hội trong 8 năm trở lại đây.

Võ Văn Đảng – Chuyên gia dẫn đầu về xây dựng và chuẩn hoá phòng bán hàng SMEs
Võ Văn Đảng – Chuyên gia dẫn đầu về xây dựng và chuẩn hoá phòng bán hàng SMEs

Hành trình trở thành chuyên gia về đào tạo và chuẩn hóa phòng bán hàng  Salesworld

Năm 2016 có thể được coi là cột mốc quan trọng, đánh dấu sự gia nhập vào thị trường tư vấn các doanh nghiệp SMEs hàng đầu Việt Nam. Năm 2016, Mr. Đảng giữ chức vụ Giám đốc chuyên phụ trách về mảng tư vấn, đào tạo của Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Salesworld.

Lý do bạn cần tham dự các khóa học của chuyên gia Võ Văn Đảng

Nếu bạn là một trong những nhà quản lý kinh doanh, giám đốc kinh doanh, chủ doanh nghiệp chưa có kỹ năng quản lý đội nhóm, làm theo bản năng nhưng mong muốn có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, gia tăng doanh số bền vững. Bạn mong muốn khách hàng gia tăng chỉ số hạnh phúc từ đó có được nhiều khách hàng trung thành, hiểu được tầm quan trọng của dịch vụ, từ đó hiểu đúng và làm dịch vụ đúng. 

Những thành tựu của Chuyên gia VÕ VĂN ĐẢNG

Để có được vị trí là chuyên gia hàng đầu về đào tạo sales, xây dựng và chuẩn hóa phòng kinh doanh như ngày hôm nay chứng tỏ Mr.Đảng là một nhà tư vấn tài ba và có rất nhiều kiến thức về nhiều lĩnh vực khác nhau không chỉ riêng về lĩnh vực sales mà còn có quản lý sales, thị trường, kiến thức marketing, …. Giải pháp toàn diện về xây dựng và chuẩn hóa phòng kinh doanh đem doanh thu cao về cho doanh nghiệp của bạn.

Một số đơn vị chuyên gia Võ Văn Đảng đã trực tiếp coaching như Nhà Phân Phối Hoàng Mai, Công ty quà tặng Tinh Hoa Việt, Copy Man, Công Ty TNHH Sơn Sao Mai, Công Ty TNHH Nguồn Sống Thiên Nhiên , Uu Viet Solutions, CÔNG TY TNHH TÔM GIỐNG CHÂU PHI, Cây xanh Lê Nhi – Peace Garden, Công Ty TNHH Thang Máy Phúc Thành, Công ty TNHH Thương Mại CG Việt Nam, CÔNG TY TNHH HATUBA, Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Thiên nhiên Cỏ Mềm, Công ty TNHH XNK Xuân Trường Phát, hệ thống mầm non Tuổi Thần Tiên, CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HVN, CÔNG TY CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG HÓA HOÀNG GIA,…. 

editor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status