Võ Văn Đảng là ai?

Chuyên gia bán hàng nội lực đỉnh cao Võ Văn Đảng

Võ Văn Đảng là ai?

Để dễ dàng làm quen tôi xin chia sẻ với bạn câu chuyện của mình.

Đảng xuất thân từ một gia đình ở Gia Lai, là thành viên thứ 6 trong gia đình có 11 anh em, gia đình tôi nhiều đời làm nông nghiệp. Không như nhiều bạn bè khác, tôi từ bỏ việc học từ năm cuối cấp 2 vì hoàn cảnh lúc đó quá khó khăn, không có tiền cho việc học hành. Mãi đến 8 năm sau, tôi mới có cơ duyên được đến trường lần thứ hai, lúc này là học trung cấp Quản Trị Kinh Doanh tại Tp.HCM và tốt nghiệp loại khá của trường vào cuối năm 2012.

Nghề Sales của tôi bắt đầu từ năm 2011, tôi được phân công đi tiếp thị và bán mặt hàng thực phẩm dinh dưỡng cho người già và trẻ nhỏ, khách hàng mục tiêu là những cửa hàng bán sữa truyền thống tại các quận: QuậnTân Bình, Quận 6, Quận Gò Vấp, Huyện Hóc Môn, Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh, công việc không có gì khởi sắc nên tôi dừng lại. Tôi đã làm nhiều công việc khác nhau cho đến khi quay lại làm nghề bán hàng qua điện thoại cho công ty đào tạo Cơn Bão Triệu Phú năm 2013. Tôi khởi đầu từ cấp bậc thấp nhất của một nhân viên bán hàng và đạt được thành quả cao nhất công ty về doanh số cá nhân chỉ sau 1 năm, và từ đó trở về sau tôi luôn luôn là người dẫn đầu đội nhóm bán hàng về doanh số.

Từ đó, tôi được đề cử làm Sales Manager, vài tháng đầu quả là khó khăn ở cương vị mới, mọi thứ thật bỡ ngỡ nhưng tôi đã dẫn dắt đội của mình lập nhiều kỷ lục tăng doanh thu cho công ty.

Ở vị trí giám đốc kinh doanh mà tôi được đề cử tiếp theo tại công ty giáo dục Omgaedu, tôi đã giúp công ty gia tăng doanh số gấp đôi sau 5 tháng làm việc.

Sự phát triển của bản thân quá nhanh, nên tôi rẽ sang hướng mới là nhận xây dựng, đào tạo và dẫn dắt các đội ngũ bán hàng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với hàng trăm khóa học về tư duy, phát triển bản thân kết hợp thêm kinh nghiệm thực tế cùng nền tảng huấn luyện sẵn có, tôi đã giúp cho nhiều doanh nghiệp gia tăng doanh thu từ 40%– 300% bằng việc đào tạo và huấn luyện nhân viên bán hàng chuyên nghiệp.

Càng làm sâu với các doanh nghiệp tôi càng phát hiện ra một sự thật khiến tôi ngạc nhiên: Có quá nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa có được đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, điều này không giúp doanh nghiệp gia tăng doanh thu ổn định mà ngược lại khiến doanh nghiệp thêm gánh nặng chi phí, tôi cho rằng mình cần phải làm cái gì đó để giải quyết việc này và tôi đã có 2 giải pháp cho doanh nghiệp:

1- Tôi tổ chức huấn luyện cho chủ doanh nghiệp về kiến thức và kỹ năng xây dựng đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp hơn, kết hợp với đào tạo và huấn luyện cho nhân viên của họ kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp.

2- Tôi trực tiếp tham gia đồng hành với chủ doanh nghiệp để cùng họ xây dựng nên một phòng kinh doanh hiệu quả và tối ưu.

Bán hàng là hơi thở của doanh nghiệp và tôi tự hào với bản thân mình vì đã đóng góp một phần công sức giúp doanh nghiệp Việt phát triển và phồn thịnh.

Với việc đào tạo thành công cho hơn 2000 chủ doanh nghiệp, giám đốc kinh doanh, quản lý bán hàng, cùng hơn 3000 nhân viên sales trên khắp Việt Nam, tôi thật sự biết ơn những học viên đã tin tưởng và đồng hành cùng tôi. Việc học viên ứng dụng thành công các kiến thức vào thực tế là động lực lớn giúp tôi cống hiến hơn nữa trong công cuộc phát triển kinh tế doanh nghiệp SMEs và xây dựng thương hiệu doanh nghiệp nhỏ.

Võ Văn Đảng là ai?

Để có được sự thành công này tôi rất biết ơn những người thầy đã tận tình dạy bảo và tham vấn cho tôi, không có họ chắc chắn tôi khổng thể có được như ngày hôm nay.

Một số nhưng người mà tôi luôn thần tượng có thể kể đến như: Brian Tracy,  Zig Zig Lar, Tony Robin, Tăng Tự Trọng, Luther King, Gandhi.

Kết quả đem lại khi đồng hành cùng doanh nghiệp

Sau 20 tháng xây dựng

Đội sales đã đưa về doanh số 10 tỷ/tháng cao điểm, bình quân cũng 5-6 tỷ/tháng.

Gấp đôi doanh thu mỗi tháng bình quân trước đây, lập cột mốc doanh thu lịch sử của công ty.

Từ việc CEO cân doanh thu cả công ty, giờ có thể khoanh chân nghỉ ngơi, làm việc khác.

Không những chỉ kết quả về doanh thu mà còn văn hóa gắn kết đội nhóm, hệ thống quản lý đội ngũ, hệ thống đào tạo xuyên suốt và đều đặn ….

Gấp đôi doanh thu mỗi tháng bình quân trước đây, lKết quả tạo nên là cả một hành trình giữa Salesworld và Doanh nghiệp phối hợp chặt chẽ, tuy có lúc mặt nặng mày nề, hờn giận các kiểu … nhưng hệ thống phòng bán hàng đã hoạt động hiệu quả và kết quả nói lên tất cả.

Chúc mừng quý doanh nghiệp

Kết quả đem lại khi đồng hành cùng doanh nghiệp

Ngoài ra tôi cũng là tác giả của cuốn sách “12 Quy Trình Kịch Bản Bán Hàng Đỉnh Cao” đem lại những lợi ích không hề nhỏ cho các chủ doanh nghiệp SMEs

  • Giúp cho doanh nghiệp có được bộ công cụ đào tạo và huấn luyện đội ngũ bán hàng của mình, dù họ ở bất kì cấp độ nào và doanh nghiệp của bạn kinh doanh ở lĩnh vực gì.
  • Bộ quy trình này sẽ mang lại kết quả trong bán hàng được thể hiện bằng doanh số.
  • Từng bước chuẩn hóa chất lượng tinh hoa dịch vụ, sự trải nghiệm của khách hàng đối với doanh nghiệp, từ đó giúp doanh nghiệp phát triển bền vững và chuyên nghiệp.

Cảm ơn bạn đã xem !

Tham khảo thêm bài viết: “Nắm bắt tâm lý khách hàng như thế nào?” để có thêm kinh nghiệm bán hàng.

Thông tin chi tiết tại:

Công ty TNHH Tư Vấn và Đào Tạo Salesworld

Ø  Website: https://salesworld.vn/

Ø fanpage: https://www.facebook.com/vovandangSW

Ø Địa chỉ: Tầng 3 – Tòa nhà Audi, số 8 Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm Hà Nội (Đối diện bảo tàng Hà Nội)

Ø Email: info@salesworld.vn

Ø Hotline:0845 39 39 29

editor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status