” THIẾU NỘI LỰC, MỌI CHIÊU THỨC TRỞ NÊN VÔ NGHĨA “

Mẹo để có ngữ điệu tốt trong bán hàng

Chào bạn, tôi là Võ Văn Đảng

Chào mừng bạn đến với Salesworld, chúc bạn và gia đình bình an và hạnh phúc

Để dễ dàng làm quen tôi xin chia sẻ với bạn câu chuyện của mình.

Đảng xuất thân từ một gia đình ở Gia Lai, là thành viên thứ 6 trong gia đình có 11 anh em, gia đình tôi nhiều đời làm nông nghiệp. Không như nhiều bạn bè khác, tôi từ bỏ việc học từ năm cuối cấp 2 vì hoàn cảnh lúc đó quá khó khăn, không có tiền cho việc học hành. Mãi đến 8 năm sau, tôi mới có cơ duyên được đến trường lần thứ hai, lúc này là học trung cấp Quản Trị Kinh Doanh tại Tp.HCM và tốt nghiệp loại khá của trường vào cuối năm 2012.

Nghề Sales của tôi bắt đầu từ năm 2011, tôi được phân công đi tiếp thị và bán mặt hàng thực phẩm dinh dưỡng cho người già và trẻ nhỏ, khách hàng mục tiêu là những cửa hàng bán sữa truyền thống tại các quận: QuậnTân Bình, Quận 6, Quận Gò Vấp, Huyện Hóc Môn, Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh, công việc không có gì khởi sắc nên tôi dừng lại. Tôi đã làm nhiều công việc khác nhau cho đến khi quay lại làm nghề bán hàng qua điện thoại cho công ty đào tạo Cơn Bão Triệu Phú năm 2013. Tôi khởi đầu từ cấp bậc thấp nhất của một nhân viên bán hàng và đạt được thành quả cao nhất công ty về doanh số cá nhân chỉ sau 1 năm, và từ đó trở về sau tôi luôn luôn là người dẫn đầu đội nhóm bán hàng về doanh số.

Từ đó, tôi được đề cử làm Sales Manager, vài tháng đầu quả là khó khăn ở cương vị mới, mọi thứ thật bỡ ngỡ nhưng tôi đã dẫn dắt đội của mình lập nhiều kỷ lục tăng doanh thu cho công ty.

Ở vị trí giám đốc kinh doanh mà tôi được đề cử tiếp theo tại công ty giáo dục Omgaedu, tôi đã giúp công ty gia tăng doanh số gấp đôi sau 5 tháng làm việc.

Sự phát triển của bản thân quá nhanh, nên tôi rẽ sang hướng mới là nhận xây dựng, đào tạo và dẫn dắt các đội ngũ bán hàng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với hàng trăm khóa học về tư duy, phát triển bản thân kết hợp thêm kinh nghiệm thực tế cùng nền tảng huấn luyện sẵn có, tôi đã giúp cho nhiều doanh nghiệp gia tăng doanh thu từ 40%– 300% bằng việc đào tạo và huấn luyện nhân viên bán hàng chuyên nghiệp.

Càng làm sâu với các doanh nghiệp tôi càng phát hiện ra một sự thật khiến tôi ngạc nhiên: Có quá nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa có được đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, điều này không giúp doanh nghiệp gia tăng doanh thu ổn định mà ngược lại khiến doanh nghiệp thêm gánh nặng chi phí, tôi cho rằng mình cần phải làm cái gì đó để giải quyết việc này và tôi đã có 2 giải pháp cho doanh nghiệp:

1- Tôi tổ chức huấn luyện cho chủ doanh nghiệp về kiến thức và kỹ năng xây dựng đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp hơn, kết hợp với đào tạo và huấn luyện cho nhân viên của họ kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp.

2- Tôi trực tiếp tham gia đồng hành với chủ doanh nghiệp để cùng họ xây dựng nên một phòng kinh doanh hiệu quả và tối ưu.

Bán hàng là hơi thở của doanh nghiệp và tôi tự hào với bản thân mình vì đã đóng góp một phần công sức giúp doanh nghiệp Việt phát triển và phồn thịnh.

Với việc đào tạo thành công cho hơn 2000 chủ doanh nghiệp, giám đốc kinh doanh, quản lý bán hàng, cùng hơn 3000 nhân viên sales trên khắp Việt Nam, tôi thật sự biết ơn những học viên đã tin tưởng và đồng hành cùng tôi. Việc học viên ứng dụng thành công các kiến thức vào thực tế là động lực lớn giúp tôi cống hiến hơn nữa trong công cuộc phát triển kinh tế doanh nghiệp SMEs.

Để có được sự thành công này tôi rất biết ơn những người thầy đã tận tình dạy bảo và tham vấn cho tôi, không có họ chắc chắn tôi khổng thể có được như ngày hôm nay.

Cảm ơn bạn đã xem !

Kết nối với Salesworld

Cty TNHH Tư Vấn Và Đào Tạo Salesworld

Địa chỉ: Tầng 3 – Tòa nhà Audi, số 8 Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm Hà Nội ( Đối diện bảo tàng Hà Nội )
Hotline: 0968329950
Email: info@salesworld.vn

“THIẾU NỘI LỰC, MỌI CHIÊU THỨC SẼ TRỞ NÊN VÔ NGHĨA”

-Võ Văn Đảng-