Tuyển dụng quan trọng nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

công ty tư vấn và đào tạo chuyên nghiệp Salesworld

Trong khi một ngày, một nhà sáng lập có thể chăm sóc các trách nhiệm của CFO. Như tìm ra cách phân bổ tiền của công ty và có được nguồn tài chính bên ngoài. Ngày hôm sau anh ta hoặc cô ta có thể đánh điện thoại và kêu gọi lãnh đạo bán hàng. Tuyển dụng và xây dựng các chiến lược bán hàng hiệu quả quan trọng nhất. Cho đến một thời điểm, nó cho phép các chủ doanh nghiệp nhỏ trở nên tháo vát và xử lý phần công việc của con sư tử. Nhưng trước khi quá muộn và các công ty của họ mất thời gian thị trường. Các doanh nhân cần phải thuê để phát triển. Ngay cả khi điều đó có nghĩa là phải chịu nhiều chi phí hơn.

Josh Tolan, CEO của Spark Hire, một nền tảng phỏng vấn video cho biết: “Một doanh nghiệp nhỏ nên bắt đầu với một nhóm nhân viên cốt lõi, rất quan trọng để đưa doanh nghiệp lên khỏi mặt đất”. “Từ đó, cần có một kế hoạch nhân rộng công ty với một nhóm tuyển dụng mới.”

Mọi điều dưới đây đều là Tuyển dụng quan trọng nhất cho doanh nghiệp của mình.

1. Quản lý sản phẩm

Trước khi các doanh nghiệp nhỏ đạt được sức hút nghiêm trọng. Họ cần thuê một chuyên gia hiểu rõ các sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty từ trong ra ngoài. Trong khi người sáng lập của công ty có thể trân trọng một sản phẩm nhất định. Anh ấy hoặc cô ấy phải từ bỏ một số quyền kiểm soát để cung cấp cho khách hàng lựa chọn tốt nhất. “Sản phẩm là cốt lõi của bất kỳ doanh nghiệp nào và lý do tồn tại của nó”. Một chuyên gia sản phẩm có thể nắm bắt và chứng minh tại sao sản phẩm lại quan trọng với khách hàng, cách sản xuất, cách bán và cách các đối thủ cạnh tranh sản xuất và tiếp thị.

2. Tổng giám đốc tiếp thị

Khi một doanh nghiệp biết những gì nó cung cấp, người thuê tiếp theo của họ nên là một nhà tiếp thị adroit – một người biết cách nhắm mục tiêu khách hàng và cho họ biết lý do tại sao một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể lại quan trọng với họ..  Tuy nhiên, để một người phục hưng nhìn thấy thành công thực sự, chủ doanh nghiệp phải cung cấp các chỉ thị cụ thể và một kế hoạch tiếp thị xác thực. Không có điều đó, bất kỳ nhân viên về cơ bản chụp trong bóng tối.

“Nếu nhân viên tiếp thị của bạn hiểu được nhiệm vụ của họ, họ có thể tạo ra một chiến lược và thực hiện tiếp cận và nhận thức của khách hàng.” Mặc dù thật hấp dẫn khi tìm kiếm một công việc hoàn hảo. Những người sáng lập nên nhận ra rằng những ứng viên đó không luôn quan tâm đến sự thiếu uy tín của thương hiệu. Thay vào đó, các doanh nghiệp nhỏ nên tìm kiếm các ứng viên đã thể hiện sự linh hoạt và năng khiếu trong các vai trò trước đó.

Công ty Salesworld chuyên đào tạo lãnh đạo cho doanh nghiệp SMES

3. Đại diện bán hàng

Đại diện bán hàng cần phải tuyển dụng quan trọng nhất. tạo ra doanh nghiệp mới cho một công ty đang phát triển Đại diện bán hàng tạo ra doanh nghiệp mới cho một công ty đang phát triển Khi một công ty có một sản phẩm được điều chỉnh tốt để bán và một kế hoạch tiếp thị cho thấy cách họ sẽ đưa sản phẩm đó ra thị trường, doanh nghiệp sẵn sàng thêm đại diện bán hàng. Nhưng một công ty nhỏ cần phải thuê nhân viên bán hàng một cách thận trọng. .

Người đại diện bán hàng tốt.

Khi một công ty sẵn sàng tài chính để mở rộng quy mô và cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ hơn. Công ty sẽ mang lại nhiều nhân viên bán hàng hơn để dẫn dắt khoản phí đó. Theo Pugh, việc thêm nhiều đại diện bán hàng có thể là một trong những khoản đầu tư nhân sự tốt nhất mà một doanh nghiệp nhỏ có thể thực hiện. “Nhân viên bán hàng có thể là một giống động vật khác nhau”

4. Đại diện hỗ trợ khách hàng

Trong một tình huống khó khăn, nhiều doanh nghiệp nhỏ tiết kiệm quan hệ khách hàng. Thay vì hỗ trợ các khách hàng hiện tại và duy trì hoạt động kinh doanh của họ với công ty. Các nhà sáng lập thường xử lý các vấn đề về dịch vụ khách hàng trong thời gian rảnh rỗi. Chuyển các khiếu nại và truy vấn xuống nấc thang hoạt động. Kết quả là khách hàng bị bỏ qua, và họ lấy tiền của họ ở nơi khác. Một doanh nghiệp nhỏ, một khi đã sẵn sàng tung ra sản phẩm của mình, cần phải thuê một đại diện hỗ trợ khách hàng. Người này xử lý tất cả các câu hỏi về sản phẩm và đảm bảo rằng họ không bị lạc đường.

5. Phát triển kinh doanh hoặc phân tích tài chính

Một nhà phân tích phát triển kinh doanh có thể tìm cách để doanh nghiệp của bạn cải thiện. Một nhà phân tích phát triển kinh doanh có thể tìm cách để doanh nghiệp của bạn cải thiện  “Bạn muốn một cruncher số,” cô nói. “Bạn có thể có một kế toán viên hoặc nhân viên tài chính nhìn vào sức khỏe của doanh nghiệp của bạn – doanh số, doanh thu và chi phí.” “Hoặc, đó có thể là một người như nhà phân tích dữ liệu hoặc nhà phân tích tiếp thị đang cố gắng lấy tất cả các phần nghiên cứu và dữ liệu cho bạn để bạn có thể sử dụng thông tin đó để phát triển doanh nghiệp của mình.”

Công ty đào tạo nhân lực Salesworld

 

6. Nhân sự chuyên nghiệp

Hầu hết các chủ doanh nghiệp bắt đầu làm thuê riêng của họ, và vì lý do tốt. Những người sáng lập đặc biệt về những người họ mang về và chi tiền cho một người quản lý nhân sự cho một công ty ba người không có ý nghĩa gì nhiều. Tuy nhiên, khi một doanh nghiệp phát triển, nhu cầu cấp bách hơn đối với một người không chỉ giảm áp lực tuyển dụng của chủ doanh nghiệp mà còn xử lý các vấn đề về lợi ích và sự hài lòng của nhân viên.Nhìn chung, theo Banerjee, tốt hơn hết là các chủ doanh nghiệp nên tập trung vào quản lý và phát triển sản phẩm, chứ không phải các vấn đề chăm sóc sức khỏe phức tạp mà họ ít biết đến. 

7. Kế toán

Cho dù công việc được thực hiện bởi nhà thầu hay nhân viên bán thời gian. Kế toán là một vai trò khác mà chủ sở hữu không cần phải tự gánh nặng. Khi doanh nghiệp của họ đạt đến quy mô nhất định và họ có thể thực hiện nhiều tuyển dụng hơn.  Đối với các doanh nghiệp khởi nghiệp muốn tìm kiếm nhiều hơn từ một kế toán viên. Trong khâu chọn lựa kế toán cần ta cũng nên tuyển dụng quan trọng nhất.

Trên đây là Tuyển dụng quan trọng nhất đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tham khảo bài viết:

Mọi chi tiết xin mời liên hệ Công ty TNHH Tư Vấn và Đào Tạo Salesworld:

editor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status