TOP Các Công Cụ hỗ trợ Marketing hiệu quả miễn phí bạn nên biết

Marketing hiệu quả tiết kiệm chi phí
Hiện nay có hàng trăm nghìn công cụ hỗ trợ marketing đang tồn tại. Các bạn đang phân vân không biết đâu mới là giải pháp hiệu quả, các khóa học content marketing tiết kiệm chi phí và thời gian nhất? Vậy thì đừng rời bỏ bài viết này, sẽ có những thông tin hữu ích dành cho bạn đấy. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn TOP các công cụ hỗ trợ marketing miễn phí hiệu quả. Tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp của bạn khi đến với các các khóa học ngắn hạn về kinh doanh từ salesworld.vn

Dưới đây là TOP các công cụ hỗ trợ Marketing hiệu quả

Scraper

Scraper (Data Miner) là một tiện ích Chrome cho phép người dùng lấy tất cả dữ liệu trên một trang web và sau đó xuất nó sang tệp Excel để dễ theo dõi. Đây là một cách tuyệt vời để có được thông tin khách hàng từ các đối thủ cạnh tranh. Khi bạn có những danh sách khách hàng có giá trị này, bạn có thể sử dụng email lạnh hoặc các cuộc gọi lạnh để giành chiến thắng.

MailChip

Trong các chiến digital marketing, tiếp thị qua email cũng là một phần không thể thiếu nếu doanh nghiệp muốn tăng quyền truy cập. Mở rộng vùng khách hàng và tăng doanh số. Bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi khách hàng tiềm năng của mình sang các kênh bán hàng trực tuyến hiệu quả hơn. Trong khi đó bạn vẫn giám sát chặt chẽ từng email được gửi. MailChimp cho phép bạn: • Phát triển chiến lược tiếp thị bằng cách kết nối trực tiếp các email trong chiến dịch với trang web của bạn. • Sử dụng dữ liệu do khách hàng thu thập, để gửi email cá nhân hóa hơn để phát triển hoạt động kinh doanh. • Tích hợp với Facebook để tìm người theo dõi mới và kết nối lại với khách hàng hiện tại (Thu thập phản hồi từ báo cáo của MailChimp)
Marketing là một quá trình kinh doanh tạo mối quan hệ và làm hài lòng khách hàng
Marketing là một quá trình kinh doanh của công ty tạo mối quan hệ và sẽ làm hài lòng khách hàng một cách tốt nhất

Chattypeople

Chatbot là dịch vụ có thể kết hợp với trí tuệ nhân tạo mà bạn có thể tương tác qua giao diện trò chuyện. Dịch vụ này có thể là bất cứ thứ gì như công cụ giải trí thú vị hoặc trong một sản phẩm hoặc dịch vụ hiện có như Facebook, Skype,…Đã ghi nhận rất nhiều dấu ấn trong thị trường tiếp thị trên thế giới. Mặc dù sẽ có rất nhiều tranh cãi sắp tới, một số người tin rằng Chatbot chỉ là một công cụ chăm sóc khách hàng.Nhưng những người khác đã xác nhận tầm quan trọng của dịch vụ này – cần thiết trong chiến dịch marketing. Công nghệ Chatbot hiện nay đã cải thiện đáng kể. Cho phép các nhà tiếp thị tạo ra các bot (phần mềm thực hiện các tác vụ tự động trên Internet. Thường là các tác vụ đơn giản, có tính lặp lại cao như thu thập dữ liệu, công cụ tìm kiếm, theo dõi trang web, …) mà không có kiến thức lập trình nâng cao. Chattypeople là một công cụ hoàn hảo cho những ai muốn tạo một chatbot nhanh. Nền tảng này cho phép các doanh nghiệp tạo ra một bot thông minh. Nó không chỉ tích hợp và hoạt động trơn tru với Facebook mà còn đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng. Cùng với chatbot, bạn có thể: • Sử dụng Facebook Messenger tự động và trả lời các bình luận để thúc đẩy người tiêu dùng thông qua các kênh bán hàng trực tuyến. • Nhận đơn hàng trực tiếp từ Facebook • Thu thập và duy trì dữ liệu khách hàng của bạn cũng như cập nhật các sản phẩm liên quan đến từng khách hàng.
Marketing là quá trình giúp tối ưu và tìm hiểu yêu cầu cũng như mong muốn của khách hàng
Marketing là quá trình giúp tối ưu và tìm hiểu yêu cầu cũng như mong muốn của khách hàng

Canva

Bạn có thể tạo nội dung rất thú vị, nhưng sẽ rất khó thu hút người xem nếu đó chỉ là những từ khô khan. Hơn nữa thuê một nhà thiết kế đồ họa khá tốn kém. Nhưng với Canva, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền và thời gian. Từ hình ảnh đồ họa, biểu ngữ, infographics. Canva có thể giúp bạn thiết kế bất kỳ nội dung trực quan nào một cách dễ dàng nhất. Với Canva, bạn có: • Một thư viện các bộ sưu tập lớn các phông chữ • Vô số bức tranh, minh họa và mẫu hấp dẫn • Chức năng kéo và thả dễ dàng

Yoast

Yoast là một công cụ sẽ giúp tối ưu hóa mọi khía cạnh của trang web của bạn. Công cụ này về cơ bản sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin về marketing tự nhiên thông qua Plugin WordPress. Yoast sẽ giúp bạn : • Đưa ra kết quả chính xác về thứ hạng SEO trang web trên các công cụ tìm kiếm • Hỗ trợ bạn viết mô tả meta • Sử dụng hệ thống phân tích lưu lượng để hiển thị những gì bạn đang thiếu, thiếu và hoạt động tốt Cung cấp số liệu và phương pháp rõ ràng để giúp bạn cải thiện thứ hạng của mình

Hotjar

Hotjar là một công cụ cực kỳ hữu ích để giúp bạn phân tích trang web của bạn. Công cụ này sẽ cho bạn biết mọi thứ về khách truy cập, thời gian họ ở lại trên trang web. Hotjar hoạt động chủ yếu thông qua Bản đồ nhiệt. Bản đồ nhiệt – công cụ hiển thị toàn bộ trang đích hoặc trang web dưới dạng màu của nhiệt độ. Các khu vực được người dùng xem sẽ có màu đỏ. Các khu vực ít quan tâm sẽ có nhiệt độ giảm dần từ màu cam – vàng – xanh lục đến xanh lam. Cung cấp cho bạn tổng quan về số lần nhấp xảy ra trên mỗi trang và từng phần của trang trên trang web. Một số tính năng nổi bật của công cụ này: • Lưu ý chuyển động và vị trí của con trỏ trên các trang khác nhau • Thu thập dữ liệu về khách truy cập. Thời gian lưu trú của họ trên trang cũng như điểm cuối cùng họ rời đi • Thu thập thông tin phản hồi từ công cụ khảo sát

Buffer

Phương tiện truyền thông xã hội luôn là một phần quan trọng và không thể thiếu trong bất kỳ chiến dịch marketing nào. Do đó, việc quản lý các trang mạng xã hội không hề đơn giản và mất nhiều thời gian. Nếu bạn mới bắt đầu xây dựng một fanpage kinh doanh. Bạn có thể dành một tuần thời gian cho các trang này. Mục đích để điều chỉnh và xây dựng phù hợp, … Với Buffer – một công cụ quản lý mạng xã hội. Bạn không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì khác. Bây giờ thật dễ dàng để tiết kiệm rất nhiều thời gian khi bạn có thể lên lịch các bài viết trước trên bất kỳ nền tảng nào. Bộ đệm tự động đăng nội dung theo kế hoạch của bạn. Và từ đó, bạn sẽ phân tích hiệu quả các bài đăng bạn xây dựng.

Sniply

Chắc chắn bạn không lạ gì với thuật ngữ “growth hacking” – các chiến lược để tăng số lượng người dùng ngay lập tức một cách sáng tạo và không tốn kém. Một trong những mẹo growth hacking hiệu quả là chia sẻ lại các bài đăng từ các chuyên gia nổi tiếng trong ngành để tạo niềm tin cho người dùng. Nhưng nội dung bạn chia sẻ thường có trên các trang web khác mà bạn không có. Kiểm soát thường xuyên người đọc sẽ bỏ qua trang web/ trang của bạn khi được đưa đến một nguồn khác. Sniply cho phép bạn đính kèm nút Gọi hành động với bất cứ điều gì bạn chia sẻ. Nó giúp bạn đính kèm nút quay lại / gọi hành động vào hộp thoại ở góc trái màn hình. Người đọc có thể quay lại trang web của bạn.

Piktochart

Infographic cũng là một phương pháp hiệu quả trong content marketing. Và điều gây trở ngại cho các nhà tiếp thị nhiều nhất là thiếu nhà thiết kế. Vấn đề đó không còn nữa với Piktochart. Kho lưu trữ đồ họa thông tin của Piktochart có rất nhiều loại đồ họa thông tin cho bạn lựa chọn. Từ loại tiểu sử cuộc sống đến loại hướng dẫn hoặc thống kê. Tất cả được trình bày theo cách rất sáng tạo. Bạn chỉ cần kéo và thả thêm các yếu tố bạn cần và sau đó lưu hình ảnh vào máy tính của bạn là xong. Xem thêm:

editor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status