Salesworld vẫn đang ngày đêm đồng hành cùng các doanh nghiệp vượt bão Covid

Ngoài việc đóng góp sức nhỏ cùng chính phủ. Salesworld có thêm phương án mạnh mẽ hơn để cùng doanh nghiệp vượt dịch. Khi mọi hoạt động bán hàng offline bị giới hạn thì bán hàng qua điện thoại là kênh chủ lực. Nhiều doanh nghiệp sẽ khó khăn khi nhân sự chuyển đổi cách bán và không quen telesales. Salesworld có thế mạnh về đào tạo nâng cao kỹ năng bán hàng qua điện thoại nên mạnh dạn tổ chức ĐÀO TẠO FREE cho doanh nghiệp, nhằm đồng hành cùng nhau vượt covid lần này.

dao-tao-sales-telesales-free
Đào tạo Sales, telesales miễn phí cùng doanh nghiệp vượt bão Covid

Với hình thức đào tạo bằng Livestream định kỳ trong nhóm kín. Group được tạo ra và đã thu hút được khá nhiều chủ doanh nghiệp, các nhân viên sales và telesales tham gia. Các thành viên trong nhóm tham gia với một tinh thần nhiệt huyết. Một quyết tâm cao độ để vượt qua thời gian khủng hoảng do dịch Covid lần này. Các chủ doanh nghiệp và đội ngũ nhân viên của họ vẫn ngày đêm vượt khó. Virus có thể khiến con người ta gục ngã, nhưng khó khăn thì không thể đánh gục được ý chí kiên cường vượt qua khó khăn của họ.

Link đăng ký : https://bitly.com.vn/b9tH2

Nếu bạn cần gia tăng kỹ năng bán hàng qua điện thoại cho bạn và cho đội ngũ của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn vào nhóm nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now ButtonLiên Hệ
0845393929