Telesales Coaching – Thôi miên khách hàng qua điện thoại

Telesales Coaching – Thôi miên khách hàng qua điện thoại

Hiện nay, dịch vụ chăm sóc khách hàng qua điện thoại (Telesales Coaching) – hình thức chăm sóc khách hàng rất phổ biến. Do sự tiện lợi, mang đế sự nhanh chóng và tương tác cao trực tiếp với người mua hàng nên hầu hết các doanh nghiệp SMEs đều áp dụng để hỗ trợ cho khách hàng tốt nhất. Ban đầu, nhân viên kinh doanh sẽ nghĩ chăm sóc khách hàng qua điện thoại là một công việc đơn giản. Nhưng để làm tốt công việc này, người bán hàng cần được đào tạo bài bản và có những kỹ năng cơ bản mới có thể hoàn thành tốt.

Qua bài viết dưới đây của Salesworld sẽ giúp các nhân viên kinh doanh nắm được cơ bản về kịch bản chăm sóc khách hàng qua điện thoại như thế nào? Cần những kỹ năng gì để chăm sóc khách hàng và cách gọi điện thoại cho khách hàng hiệu quả?

quy trình - kịch bản chăm sóc khách hàng qua điện thoại 

Quy trình – kịch bản chăm sóc khách hàng qua điện thoại

Kịch bản cuộc gọi chăm sóc khách hàng

Kịch bản cuộc gọi telesales là một mô hình làm sẵn được viết bởi một doanh nghiệp và thể hiện rõ ràng những lời mà nhân viên dịch vụ chăm sóc khách hàng phải nói để giải quyết một số vấn đề thường gặp khi hỗ trợ khách hàng. Viết kịch bản cuộc gọi giúp nhân viên thực hiện và phát triển các quy trình một cách thống nhất. Trong quá trình thực hiện giúp mỗi doanh nghiệp có những đặc điểm riêng và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Dưới đây là một số kịch bản tiêu chuẩn cho dịch vụ khách hàng qua điện thoại ở các giai đoạn khác nhau cho từng vấn đề của khách hàng tại bộ 12 quy trình – kịch bản bán hàng đỉnh cao của chuyên gia Võ Văn Đảng. Bí quyết giúp đội ngũ bán hàng bản năng thành chuyên nghiệp trong vòng 30 ngày.

1.    Quy trình – kịch bản telesales tệp lạnh

2.    Quy trình – kịch bản telesales tệp ấm

3.    Quy trình – kịch bản telesales tệp nóng

Bộ 12 quy trình – kịch bản bán hàng đỉnh cao của chuyên gia Võ Văn Đảng 

Bộ 12 quy trình – kịch bản bán hàng đỉnh cao của chuyên gia Võ Văn Đảng

Chuyên gia Võ Văn Đảng là một chuyên gia, một nhà đào tạo bán hàng với kinh nghiệm thực chiến
đã trực tiếp Coaching đào tạo và xây dựng nhiều đội ngũ bán hàng cho các doanh nghiệp. Với kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực đào tạo bán hàng, 
xây dựng phòng kinh doanh cho nhiều doanh nghiệp SMEs với những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn đã giúp chuyển hóa đội ngũ bán hàng và đem lại doanh số lớn cho nhiều công ty. Là một chuyên gia Coaching hàng đầu về đào tạo, tư vấn, xây dựng chuẩn hóa phòng kinh doanh đem lại sự chuyển hóa rõ rệt cho doanh nghiệp.

Với sứ mệnh cung cấp giải pháp bán hàng cho cá nhân và doanh nghiệp Salesworld là một trong những đơn vị uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam về đào tạo và xây dựng đội ngũ bán hàng. Các doanh nghiệp SMEs có nhu cầu về tư vấn và tham khảo các khóa học đến từ các chuyên gia Salesworld xin mời liên hệ với chúng tôi qua thông tin chi tiết dưới đây:

 Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Salesworld

Xem thêm:

editor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status