Salesworld vẫn đang ngày đêm đồng hành cùng các doanh nghiệp vượt bão Covid

Khóa học dành cho các chủ doanh nghiệp
Hàng trăm doanh nghiệp vừa và nhỏ SME đang được kết nối để vượt bão COVID-19. Cơn bão Covid-19 đi qua sẽ làm cho nền kinh tế đã và đang khiến cho doanh nghiệp vừa và nhỏ gặp rất nhiều khó khăn. Số doanh nghiệp vừa và nhỏ đang hoạt động giảm mạnh nên số người thất nghiệp tăng cao so với trước. Nếu không có biện pháp kịp thời cho doanh nghiệp vừa và nhỏ thì hậu quả về nền kinh tế đi xuống cũng sẽ không thể tưởng tượng nổi. Có thể nói rằng, chưa bao giờ tình hình doanh nghiệp vừa và nhỏ gặp nhiều khó khăn như hiện nay. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ còn đang hoạt động hiện nay cũng đang trong tình trạng kiệt quệ, rất khó khăn. Những khó khăn doanh nghiệp vừa và nhỏ đang gặp phải đã gây ra nhiều hệ lụy sau này cho công ty nói riêng và nền kinh tế đất nước nói chung.
Salesworld tổ chức đào tạo khóa học cho doanh nghiệp
Hệ lụy lớn nhất hiện nay của doanh nghiệp vừa và nhỏ là sức chống chịu, đối phó khi Việt Nam đang có nguy cơ trầm trọng trong nền kinh tế kinh doanh. Do đó, các nền kinh tế trong khu vực hay trên thế giới, mà có những đối tác kinh doanh với chiến lược của mỗi công ty chúng ta. Các giải pháp cải thiện kinh tế hàng đầu và các công ty đối thủ cạnh tranh của công ty đều đang hồi phục kinh doanh khá mạnh mẽ. Như vậy, quá trình vượt bão lại kinh tế sau khủng hoảng là cực kỳ quan trọng để giúp doanh nghiệp đứng vững hơn trên nền kinh tế.
Khóa học đào tạo về thương hiệu cá nhân và thương hiệu doanh nghiệp
Salesworld đồng hành cùng các doanh nghiệp vượt bão Covid Ngoài việc đóng góp sức nhỏ cùng chính phủ. Salesworld có thêm phương án mạnh mẽ hơn để cùng doanh nghiệp vượt dịch. Khi mọi hoạt động bán hàng offline bị giới hạn thì bán hàng qua điện thoại là kênh chủ lực. Nhiều doanh nghiệp sẽ khó khăn khi nhân sự chuyển đổi cách bán và không quen telesales. Salesworld có thế mạnh về đào tạo nâng cao kỹ năng bán hàng qua điện thoại nên mạnh dạn tổ chức đào tạo khóa học FREE cho doanh nghiệp, nhằm đồng hành cùng nhau vượt covid lần này. Với hình thức đào tạo bằng Livestream định kỳ trong nhóm kín. Group được tạo ra và đã thu hút được khá nhiều chủ doanh nghiệp, các nhân viên sales và telesales tham gia. Các thành viên trong nhóm tham gia với một tinh thần nhiệt huyết. Một quyết tâm cao độ để vượt qua thời gian khủng hoảng do dịch Covid lần này. Các chủ doanh nghiệp và đội ngũ nhân viên của họ vẫn ngày đêm vượt khó. Virus có thể khiến con người ta gục ngã, nhưng khó khăn thì không thể đánh gục được ý chí kiên cường vượt qua khó khăn của họ. Link đăng ký : https://bitly.com.vn/b9tH2 Nếu bạn cần gia tăng kỹ năng bán hàng qua điện thoại cho bạn và cho đội ngũ của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn vào nhóm nhé.

editor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status