Vấn Đề Của Doanh Nghiệp

HỌC DISC NGAY

DISC chính là công cụ sẽ giúp bạn cải thiện và giải quyết những vấn đề trên, là chìa khóa mở ra một thế giới mới thú vị, hạnh phúc và tràn đầy ý nghĩa!

ĐĂNG KÝ NGAY!

DISC LÀ GÌ ?

DISC là một công cụ xác định tính cách của người đối diện tại một thời điểm nhất định thông qua quan sát hành vi của họ cực kỳ mạnh mẽ và chính xác.

Đó là lý do tại sao được chứng minh độ tin cậy hơn 30 năm sử dụng với gần 100 triệu người được đánh giá, có thể giúp hoàn thiện giao tiếp, giảm thiểu xung đột và thất vọng, phát triển các nhà quản lý và phương thức làm việc theo nhóm.

Dominance

“Thống trị”: những người thuộc nhóm này
thường quyết đoán, mạnh mẽ, tự tin, nhanh nhẹn, năng nổ, tập trung, cạnh tranh, hướng đến kết quả.

Inducement

“Ảnh hưởng”: nhóm I bao gồm những cá nhân hòa đồng, thích xã giao, cởi mở, nhiệt tình, có khả năng thuyết phục.

Steadiness

“Kiên định”: người thuộc kiểu S có tính cách ổn định, điềm tĩnh, hòa nhã, biết lắng nghe, tận tâm và thận trọng.

Compliance

“Tuân thủ”: ở nhóm C là những người có trách nhiệm, rõ ràng, logic, có kỷ luật, chính xác và nghiêm túc

HỌC DISC NGAY

DISC chính là công cụ sẽ giúp bạn cải thiện và giải quyết những vấn đề trên, là chìa khóa mở ra một thế giới mới thú vị, hạnh phúc và tràn đầy ý nghĩa!

ĐĂNG KÝ NGAY!

VÌ SAO BẠN NÊN THAM GIA KHÓA HỌC NÀY

“Ứng Dụng Công Cụ DISC Trong Quản Lý Đội Ngũ Bán Hàng” với 6 phần gồm nhiều bài học chi tiết được xây dựng với mục đích giúp cho bạn những người chủ doanh nghiệp Lãnh đạo đội ngũ bán hàng hiểu quả nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY!
chuyen-gia-dao-tao-vo-van-dang

VỀ VÕ VĂN ĐẢNG

Nhà sáng lập:
Cty TNHH Tư Vấn Và Đào Tạo SalesWorld.
Co-founder Công Ty TNHH Thương Mại LARU

Chuyên gia Đầu tiên tại Việt Nam về xây dựng và chuyển hóa đội ngũ bán hàng cho doanh nghiệp SMEs..

Huấn luyện bán hàng: Bách Khoa Computer, Bách Khoa Education, BDiamond, I-Talent, Omega, Huyndai Ngọc Phát–An Giang, KFF Cần Thơ, PDCA, Vietinbank, Kid’s Club, Bella Moda, VNPT, BestHome, ELOVI Việt Nam, Dung Hưng–Thái Nguyên, Á Châu, Chapter BNI HD–Hải Dương, Chapter BNI Leader, Chapter BNI Bamboo, Đông trùng hạ thảo HIMALAYA,…

Tư vấn và đồng hành cùng đội ngũ bán hàng: Thiết bị định vị toàn cầu TECHGLOBAL, quạt công nghiệp GTECO, Cty thời trang SAPODILL, Dịch vụ chuyển tiền tận nhà B247, Thang máy gia đình HIGHTTECH Việt Nam, Điện tử KHƯƠNG ĐỨC Hòa Bình…

VỚI KHÓA HỌC ỨNG DỤNG CÔNG CỤ DISC TRONG QUẢN LÝ ĐỘI NGŨ BÁN HÀNG, ANH CHỊ CHỦ DOANH NGHIỆP
HIỂU NHÂN VIÊN MÌNH, GIÚP CÔNG VIỆC HIỆU QUẢ HƠN

Ngày khai giảng: Thứ 3, ngày 17/12/2019 
Thời gian học: 19H00-22H00 
Thời lượng: 3 giờ
Học phí: 50000 VNĐ/1 người
DISC là công cụ rất tốt trong tuyển dụng, đánh giá nhân sự có đúng vị trí hay không. Nhân sự cũ thì biết được điểm mạnh điểm yếu để phát huy
Biết được bản thân mình yếu gì để rèn luyện. Mình mong muốn nhiều người biết đến công cụ này để nhìn nhận bản thân, mọi người xung quanh để biết cách ứng xử với từng người. Công cụ này không chỉ phục vụ cho công việc, mà phục vụ nhiều cho cả cuộc sống .Cảm ơn SalesWorld, cảm ơn thầy Võ Văn Đảng đã chia sẻ. 

Khóa học ngoài việc giúp tôi quản lý hiệu quả hơn bằng cách hiểu rõ tính cách để phân bổ, sắp xếp vị trí thích hợp cho từng thành viên trong nhóm, khóa học giúp tôi hiểu rõ bản thân mình hơn, cách tôi phản ứng với xung đột, mẫu thuẫn để từ đó tìm ra hướng giải quyết.

Cám ơn Salesworld đã tổ chức khóa học tuyệt vời này. Công cụ DISC đã giúp phòng kinh doanh của tôi tăng doanh số đến 80% bằng cách xác định trước các kiểu khách hàng, tính cách, hành vi của họ rồi từ đó phát triển được kỹ năng bán hàng của đội nhóm mạnh mẽ hơn, hiệu quả hơn