Làm thế nào để chốt được nhiều đơn hàng mà không sợ khách hàng từ chối?

sách 12 quy trình bán hàng đỉnh cao

“Phương pháp mới để chốt đơn hàng chỉ trong 1 lần đọc!”

Nếu có một phương cách giúp đội ngũ bán hàng của bạn chốt được nhiều đơn hàng, tăng doanh thu đáng kể một cách dễ dàng và thuyết phục hơn, bạn có quan tâm không? Khi phân tích từng câu từng chữ của tài liệu này, bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy vui sướng khi đã tìm thấy “bí kíp” giúp đội bán hàng của bạn chốt được nhiều đơn hàng nhanh nhất.

 • Công ty bạn muốn đẩy mạnh doanh số bán hàng ?
 • Làm thế nào chốt đơn trong tích tắc?
 • Tại sao khách hàng từ chối cuộc gọi của các bạn trong vài giây?
 • Làm thế nào để cuộc telesales đạt hiệu quả tốt nhất?
 • Bộ Quy Trình Kịch Bản Bán Hàng là chìa khóa của mọi vấn đề!

Làm thế nào để chốt được nhiều đơn hàng mà không sợ khách hàng từ chối?

Thông qua BỘ QUY TRÌNH KỊCH BẢN BÁN HÀNG sành sỏi nhưng hết sức “kín tiếng” tại Việt Nam mà Tôi chia sẻ trong cuốn sách này, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên thích thú khi biết việc bán hàng của bạn sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết…Và nó khác xa những gì bạn nghĩ.”

Nếu đội ngũ bán hàng của bạn muốn chốt được thật nhiều đơn hàng ngoài sức tưởng tượng chỉ bằng cách thay đổi kịch bản – kể cả khi đội của bạn đã từng thử nhiều cách gọi trước đây nhưng không thành công:

Dành cho Tôi 30 giây và Tôi sẽ cho bạn thấy BỘ QUY TRÌNH KỊCH BẢN BÁN HÀNG kinh điển giúp đội ngũ bán hàng của bạn có được lượng khách hàng dồi dào – nếu không, bạn sẽ được hoàn trả lại toàn bộ số tiền đã bỏ ra để mua.

Mỗi bước chỉ dài khoảng 1 phút. Tôi sẽ hướng dẫn các bạn trải qua các bước giúp bạn chốt được thật nhiều và tăng doanh số tối đa nhất.

Khó tin quá phải không?

Hãy để cho Tôi chứng minh cho bạn thấy. Nếu BỘ QUY TRÌNH KỊCH BẢN BÁN HÀNG ngoài sức tưởng tượng của Tôi không giúp bạn và đội ngũ bán hàng của bạn giải tỏa được những niềm tin sâu thẳm về cách chốt đơn hàng và khách hàng, Tôi sẽ hoàn trả lại toàn bộ, tức 100%, số tiền mà bạn đã bỏ ra để mua nó.

(chính xác là vậy, tiền sẽ trở lại vào túi của bạn và bạn không phải mất đồng nào!)

Hãy tưởng tượng cuộc sống của bạn sẽ như thế nào khi mỗi sáng thức dậy, bạn nhận thức được mình đang nắm giữ chiếc chìa khóa vạn năng giúp đội ngũ bán hàng của mình chốt được nhiều đơn hàng và có nhiều khách hàng. Cơ thể của bạn sẽ bừng lên ánh sáng ấm áp vì bạn đã khám phá ra tư duy đúng đắn để tăng doanh số vô hạn cho công ty của mình.

Và phần hấp dẫn nhất chính là, một khi đọc xong BỘ QUY TRÌNH KỊCH BẢN BÁN HÀNG của Salesworld, đội ngũ bán hàng của bạn sẽ có ngay khả năng thu hút được nhiều khách hàng theo một cách hoàn hảo phù hợp.Cuối cùng, đội ngũ bán hàng của bạn sẽ hoàn toàn kiểm soát được lời nói của họ, khả năng chốt đơn hàng cũng như tăng lợi nhuận cho công ty.

Và sau khi đọc xong cuốn sách này, tất cả những gì đội ngũ bán hàng của bạn cần làm đơn giản chỉ là dành ra một chút thời gian thực hành liên tục mỗi ngày để nuôi lớn “tư duy tích cực” của mình, lặp đi lặp lại.

 

Các học viên của nhà bán hàng kiệt xuất

BỘ QUY TRÌNH KỊCH BẢN BÁN HÀNG là một CÔNG THỨC

Thông qua kinh nghiệm đào tạo và huấn luyện hơn 3000 những nhà tư vấn bán hàng trong các lĩnh vực trên toàn quốc. Tôi đã tạo ra được một cái quy trình kịch bản vô cùng hiệu quả. Đặc biệt hơn là nó được chứng minh và đã được kiểm chứng với rất là nhiều các lĩnh vực khác nhau và tôi sẵn sàng dành tặng món quà tuyệt vời này dành cho bạn và đội ngũ bán hàng của bạn. Nó sẽ giúp công ty bạn gia tăng doanh số bán hàng trong đội ngũ bán hàng của mình lên.

Tôi đã tổng hợp nó lại và chia sẻ cho nhiều bạn bè, doanh nghiệp khác. Họ đã áp dụng và có những doanh nghiệp thu được lợi nhuận nửa triệu đô trong vòng chưa đầy 4 tháng. Và còn rất nhiều câu chuyện thành công khác. Và bây giờ tôi muốn chia sẻ công thức đó cho bạn – một BỘ QUY TRÌNH KỊCH BẢN BÁN HÀNG từng bước một giúp bạn nhanh chóng gây dựng được một khối tài sản khổng lồ từ việc bán hàng.

Không cần phải bàn cãi,

Tôi đã tìm ra giải pháp hoàn hảo nhất trong việc tăng doanh số và chốt nhiều đơn hàng kinh điển BỘ QUY TRÌNH KỊCH BẢN BÁN HÀNG. Tất cả nhứng gì đội ngũ của bạn cần đều có trong cuốn sách này. Rất dễ thực hiện, hoàn toàn mang tính thực nghiệm, dễ dàng chốt được đơn hàng và làm cho khách hàng hài lòng!

Đây là cuốn sách không chỉ có Quy trình kịch bản telesles mà nó còn có cả Quy trình bán hàng tại quầy, Quy trình đi thị trường, Quy trình chăm sóc khách hàng chưa mua hàng. Cuốn sách này được thiết kế dành riêng cho dân bán hàng. Nó đã thỏa mãn, thậm chí vượt ngoài mong đợi, các cuộc kiểm tra chất lượng.

Khóa học nhà bán hàng kiệt xuất đỉnh cao

Vậy những lợi ích của BỘ QUY TRÌNH KỊCH BẢN BÁN HÀNG mang tới cho bạn và đội ngũ bán hàng của bạn là gì?

 •  Với kịch bản, đội ngũ bán hàng của bạn có thể đảm bảo rằng các thông điệp thương hiệu được phân phối đúng cách.
 •  Nó đảm bảo cuộc trò chuyện được diễn ra tốt đẹp ngay từ những lời chào hỏi đầu tiên.
 •  Nó sẽ giúp đội ngũ bán hàng của bạn luôn giữ được tinh thần thích hợp trong suốt cuộc gọi dù ứng xử của khách hàng đó có ra sao.
 •  Nó giúp bạn tăng doanh số và tối ưu hiệu suất bán hàng. Với cách giới thiệu thẳng, sử dụng các ngôn từ mạnh mẽ và đi thẳng vào vấn đề sẽ làm cho khách hàng không còn nghi ngờ nhân viên của là ai nữa.
 •  Nó giúp nhân viên của bạn giảm căng thẳng và lo lắng, đặc biệt là cuộc gọi lạnh.
 •  Nó giúp nhân viên bán hàng của bạn cải thiện khả năng thực hiện nhất quán và hoàn thành các bước chính mà bạn muốn thực.
 •  Nó giúp nhân viên bán hàng của bạn tạo ấn tượng tốt hơn và nhận được nhiều hơn từ mỗi cuộc gọi và nhân viên của bạn sẽ có nhiều khả năng tạo ra kết quả tốt hơn khi bạn nghe tốt hơn.
 •  Sử dụng kịch bản như một phương pháp đào tạo thường hiệu quả hơn về chi phí và cho phép năng suất cao hơn.
 •  Một kịch bản có thể giúp che dấu bất kỳ thiếu hụt kiến ​​thức tiềm năng.
 •  Nó giúp nhân viên của bạn nắm bắt được lộ trình tâm lý khách hàng trong một cuộc gọi Telesales.
 •  Nhân viên của bạn sẽ có được tư duy xử lý tình huống thường gặt trong Telesales.
  Nếu bạn đã quá mệt mỏi với việc đội ngũ bán hàng của bạn luôn luôn bị khách hàng từ chối, hãy đặt mua cuốn sách của tôi và đặt dấu chấm hết cho mọi sự đau khổ quả bạn. Muốn chốt được nhiều đơn hàng, muốn tăng doanh số thì phải chịu khó học.

Mr. Võ Văn Đảng chuyên gia dẫn đầu về xây dựng và chuẩn hóa năng lực bán hàng
Mr. Võ Văn Đảng chuyên gia dẫn đầu về xây dựng và chuẩn hóa năng lực bán hàng

Muốn học thì phải trả giá:
Hãy trả giá cho nơi nào bán tốt nhất, rẻ nhất.
Đừng chần chừ khi cơ hội đến, nhất là khi nó chỉ tới một lần.
Đừng tiếc tiền cho khiến thức, nó sẽ giúp bạn kiếm lại gấp hàng nghìn lần hơn thế!!!

Bấm vào đây để đặt mua BỘ QUY TRÌNH KỊCH BẢN BÁN HÀNG Ngay bây giờ!

Bạn và đội ngũ bán hàng của mình sẽ hoàn toàn hài lòng với cuốn sách này, không mất mát, không khúc mắc và có thể hoàn lại tiền.

      Nếu bạn và đội ngũ bán hàng của mình cảm thấy không hào hứng hoặc không hài lòng về bất cứ lý do gì, hãy liên hệ với tôi trong vòng 15 ngày kể từ lúc đặt mua e-book và Tôi cam đoan sẽ hoàn lại cho bạn 100% số tiền bạn đã chi để mua.

Tôi muốn nói với bạn rằng đây không phải là lúc quyết định xem BỘ QUY TRÌNH KỊCH BẢN BÁN HÀNG có phù hợp với bạn hay không.

Hãy thử trải nghiệm ngay bây giờ để trở thành chuyên gia bán hàng kiệt xuất nổi bật nhất trong công ty.

Bạn và đội ngũ bán hàng của bạn không có gì để mất cả!

Vậy, bạn nghĩ xem trải nghiệm tuyệt vời này sẽ đáng giá bao nhiêu? Bình thường, BỘ QUY TRÌNH KỊCH BẢN BÁN HÀNG có giá 245.000 đồng. Tuy nhiên, chúng tôi đang trong chương trình bán mở hàng và sẽ chỉ chạy chương trình này trong một khoảng thời gian ngắn nhất định. Nên lúc này các bạn có thể có nó với giá khuyến mãi – chỉ 99.000 đồng, tức giảm 60% so với giá gốc – với điều kiện bạn phải mua ngay bây giờ!

Bấm vào đây để đặt mua BỘ QUY TRÌNH KỊCH BẢN BÁN HÀNG Ngay bây giờ!

Mọi chi tiết về khóa đào tạo xin mời liên hệ ngay với chúng tôi qua:

 Công ty TNHH Tư Vấn và Đào Tạo Salesworld

editor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status