Thời Trang SAPODILL

Thời trang SAPODILL

SAPODILL được thành lập năm 2011 trong lĩnh vực sản xuất, cung ứng sản phẩm may mặc, đến nay đã là một thương hiệu may mặc được biết đến rộng rãi với sự xuất hiện tại các cửa hàng thời trang lớn như Bibo mart, Yody, Bluekids, Beekids, Kidsmoon, Rabbity, Little love… và các cửa hàng thời trang dành cho trẻ em khác.

SAPODILL cũng đang tạo dựng tên tuổi khi phân phối Toàn quốc các sản phẩm thời trang trẻ em. Đặc biệt là những sản phẩm dệt may, sản xuất trực tiếp với nguồn nguyên liệu nhập khẩu. Các sản phẩm luôn được quan tâm từ chất liệu cho đến kiểu dáng thiết kế phù hợp với trẻ nhỏ, mang lại cảm giác thoải mái khi bé mặc.

Các sản phẩm của SAPODILL luôn đa dạng mẫu mã và thiết kế. Với những dòng sản phẩm chính theo từng mùa:

Đối tượng khách hàng mùa đông:
Các sản phẩm len hoàn toàn được SAPODILL dệt may vi tính. Với máy móc, thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Nhật Bản. Đưa ra những sản phẩm áo len bé trai, áo khoác, quần len, đồ bộ,…Hay với bé gái là những trang phục len mềm mại như set áo váy len, cardigan,.

Đối tượng khách hàng mùa hè:
SAPODILL là đơn vị hiếm hoi khi sản xuất trực tiếp đồ bơi cho các bé với nguồn nguyên liệu nhập khẩu cao cấp trên thị trường. Ngoài ra còn có các sản phẩm váy hè, đồ bộ hè được thiết kế thời trang, kiểu dáng mới lạ.

SAPODILL FASHION vẫn luôn không ngừng cải thiện và phát triển hơn nữa. Mang đến những sản phẩm chất lượng mà giá cả phải chăng đến từng khách hàng là đại lý, bán buôn sản phẩm thời trang trẻ em. Thời trang SAPODILL chuyên sản xuất và phân phôi và rất mong muốn được hợp tác với các đại lý, nhà phân phối có nhu cầu kinh doanh các sản phẩm của SAPODILL.

Mục tiêu đạt được

Doanh số Thời trang SAPODILL tăng từ 30 tỷ/năm lên hơn 50 tỷ/ năm, và tạo nền món vững chắc để đặt mục tiêu 100 tỷ/năm sau thời gian tư vấn đào tạo tạo Sales World.

Project Details

Liên hệ tư vấn ngay!

DMCA.com Protection Status