Phiên làm việc trực tuyến của các chuyên gia Salesworld với Hệ thống Trường mầm non Tuổi Thần Tiên

Chuyên gia Võ Văn Đảng

Hiện nay, có rất nhiều trường mầm non đang được xây dựng. Tuy nhiên, không phải ngôi trường giáo dục trẻ nào cũng được thiết kế và xây dựng đạt tiêu chuẩn. Những ngôi trường dành cho trẻ đạt chuẩn, ngày càng có nhiều điểm sáng tạo, nổi bật trong thiết kế với đội ngũ chuyên môn để tăng sức cạnh tranh của mình. Nhưng hầu hết các trường chưa chuẩn hóa bộ máy tuyển sinh để đa dạng hoá và tận dụng các nguồn lực sẵn có một cách có hiệu quả nhất. Hệ thống mầm non Tuổi Thần Tiên mong muốn các chuyên gia Salesworld xây dựng chuẩn hóa bộ máy tuyển sinh đảm bảo về chất lượng. Định hướng tối ưu hệ thống và xây dựng quy trình tuyển sinh hợp lý. Xây dựng hệ thống sơ đồ tổng thể cho doanh nghiệp biết cách sử dụng và bố trí nhân sự phù hợp với sở trường, năng lực của mỗi người. Sau đây xin mời các bạn cùng theo dõi Phiên làm việc trực tuyến của các chuyên gia Salesworld với Hệ thống Trường mầm non Tuổi Thần Tiên.

Hình ảnh Tuổi Thần Tiên Preschool (Ảnh: doanh nghiệp cung cấp)
Hình ảnh cô và trò Tuổi Thần Tiên Preschool (Ảnh: doanh nghiệp cung cấp)
Hiệu trưởng Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên – Nguyễn Thị Châm (Ảnh: doanh nghiệp cung cấp)

Giới thiệu về Hệ thống Trường mầm non Tuổi Thần Tiên

Địa chỉ: Khu đô thị Lạc Hồng Phúc – Phường Nhân Hoà – Thị xã Mỹ Hào – Hưng Yên.

Được thành lập vào năm 2006, Trường mầm non Tuổi Thần Tiên đã dần khẳng định được thương hiệu là điểm đến tin cậy và đang ngày càng phát triển một cách nhanh chóng. Chương trình giáo dục trẻ tại Trường mầm non Tuổi Thần Tiên luôn được các chuyên gia thiết kế để tạo cơ hội cho trẻ em phát huy tối đa những khả năng tiềm ẩn bên trong.

Để đảm bảo cho các con có một môi trường lành mạnh, phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần và tri thức. Các trường mầm non bây giờ cần phải được xây dựng dựa trên các quy chuẩn nhất định. Xây dựng mô hình trường mầm non rất quan trọng bởi đây là nơi để chăm sóc và giáo dục trẻ. Để đảm bảo cho các con có một môi trường phát triển lành mạnh về tinh thần, cả về thể chất lẫn tri thức.

Một số hình ảnh về phiên làm việc trực tuyến của các chuyên gia Salesworld với Tuổi Thần Tiên:

Võ Văn Đảng - CEO Salesworld dẫn đầu về xây dựng và chuẩn hóa phòng bán hàng cho các doanh nghiệp SMEs
Võ Văn Đảng – Chuyên gia dẫn đầu về xây dựng và chuẩn hoá phòng bán hàng SMEs

Salesworld giúp doanh nghiệp xây dựng định hướng phát triển:

Xây dựng Trường mầm non Tuổi Thần Tiên phát triển mạnh hơn, thiết kế mô hình của doanh nghiệp hiệu quả hơn. Trên cơ sở thực hiện dòng chảy kinh doanh, sử dụng hợp lý các nguồn lực và xác định được khách hàng tiềm năng. Lên quy trình kịch bản riêng phù hợp với quy mô và xây dựng sơ đồ hệ thống tổng thể. Các chuyên gia của Salesworld giúp doanh nghiệp xây dựng chuẩn hóa quản trị nội bộ. Định hướng, tối ưu và chuẩn hóa phòng kinh doanh với mong muốn mang đến kết quả cao nhất cho doanh nghiệp SME.

Trần Thị Thuỷ – Chuyên gia xây dựng và chuẩn hoá hệ thống quản trị kinh doanh SMEs

Chị Trần Thị Thủy – Giám đốc dự án Salesworld đã nêu định hướng cho đối tác rõ hơn về các vấn đề như:

  • Sơ đồ tổ chức – vị trí – con người
  • Hệ thống vận hành
  • Nhận diện thương hiệu
  • Lên plan Marketing
  • Tuyển dụng nhân sự
  • Các rào cản khác….
Chuyên gia Salesworld xây dựng sơ đồ tổ chức cho Tuổi Thần Tiên

Các doanh nghiệp SMEs vừa và nhỏ thường vướng mắc các vấn đề khó giải quyết như:

  • Xây dựng và chuẩn hóa phòng kinh doanh
  • Xây dựng chuẩn hóa nội bộ
  • Xây dựng đội ngũ các chuyên gia

Các chuyên gia Salesworld luôn đồng hành cùng doanh nghiệp SMEs nên hiểu rõ và định hướng lại các vấn đề trên. Trong phiên làm việc trực tiếp cùng đối tác, Salesworld đã đào tạo cho Tuổi Thần Tiên các kỹ năng để trở thành chuyên gia. Tuổi Thần tiên đã biết cách sắp xếp nhân sự phòng kinh doanh và chuẩn hóa nội bộ. Bên cạnh đó, các chuyên gia của Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Salesworld cũng định hướng phát triển Tuổi Thần Tiên trong vòng 2 năm tiếp với quy mô học viên lên đến 100 người.

Cô Nguyễn Thị Châm – Hiệu trưởng Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên
Phiên làm việc trực tuyến của các chuyên gia Salesworld với Trường mầm non Tuổi Thần Tiên

Qua phiên làm việc trực tiếp với các chuyên gia Salesworld thì doanh nghiệp đã nhận thấy rõ vấn đề đang còn khó khăn và đã có giải pháp cho hướng đi sắp tới. Doanh thu cao hơn, trở thành điểm trường mẫu giáo phát triển theo chuỗi. Giúp ban lãnh đạo trường nâng cao hơn về kỹ năng quản trị doanh nghiệp, liên kết nội bộ cao hơn về việc phân chia công việc đúng chuyên môn cho từng người. Lên kế hoạch truyền thông để Tuổi Thần Tiên ngày càng phát triển hơn.

Xây dựng đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp có bản lĩnh và đồng thời xây dựng đội ngũ quản lý kinh doanh giỏi. Thực hiện sắp xếp lại và cơ cấu doanh nghiệp giúp các nhà quản lý để sử dụng có hiệu quả vốn cùng cơ chế quản lý năng động mang đến hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Salesworld – Dẫn đầu và duy nhất trong lĩnh vực đào tạo và chuẩn hoá phòng bán hàng cho đơn vị SMEs.

Liên hệ với Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Salesworld

Trên đây là một số quy trình chuẩn hóa và xây dựng phòng kinh doanh. Hi vọng bài viết này của Salesworld đã cung cấp cho các chủ doanh nghiệp những thông tin quý giá, cần thiết khi có dự định đầu tư hay xây dựng doanh nghiệp để có thể lựa chọn phù hợp với quy mô của từng doanh nghiệp.

Xem thêm:

Chuyên gia Võ Văn Đảng: Người tiếp sức thành công hàng ngàn doanh nghiệp SMEs

Chuyến đi khảo sát thực tế doanh nghiệp Hatuba của chuyên gia Võ Văn Đảng

Một ngày chuyên gia Võ Văn Đảng làm việc trực tiếp với doanh nghiệp tại Sài Gòn

editor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status