Những phút giây tuyệt vời của khóa học nhà bán hàng kiệt xuất

Các khóa học dành cho nhân viên kinh doanh tại Salesworld

Khi tham gia khóa học nhà bán hàng kiệt xuất, chúng tôi đã được trải nghiệm rất rất nhiều những điều thú vị, đặc biệt đó chính là tiếp cận với những phương pháp kinh doanh mới mẻ, hiệu quả. Bên cạnh những buổi học, chuyên gia Võ Văn Đảng và các bạn còn được tham gia nhiều hoạt động. Mr. Võ Văn Đảng chuyên gia dẫn đầu về xây dựng và chuẩn hóa năng lực bán hàng. Khi học trực tiếp từ chuyên gia nổi tiếng, các học viên chúng như được truyền thêm nhiều nguồn năng lượng mới tích cực hơn để háo hức cũng như vạch ra những chiến lược kinh doanh mới cho công ty.

Trong ba ngày 27,28,29 tháng 12, Khóa học nhà bán hàng kiệt xuất K48 tại Hà Nội đã diễn ra với những cảm xúc vô cùng tuyệt vời. Lớp học diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp, đặc biệt khóa học lần này diễn ra gần dịp nghỉ lễ tết dương lịch nên không khí càng vui tươi, rộn ràng hơn. Ngoài những kiến thức giá trị kỹ năng bán hàng, phong cách bán hàng,… các anh chị học viên còn nhận được những tài liệu, biểu mẫu ngay tại lớp học, tham gia trò chơi, thảo luận, các hoạt động teamwork khác,… 

Tham khảo thông tin khóa học nhà bán hàng kiệt xuất chúc mừng các anh chị đã hoàn thành 3 ngày học thành công. Công ty đào tạo Salesworld tin rằng với những kiến thức giá trị từ chuyên gia Võ Văn Đảng cùng với sự nỗ lực không ngừng của mình, các anh chị sẽ sớm trở thành những nhà bán hàng Kiệt Xuất, mang lại nhiều doanh thu cho doanh nghiệp.

Những khoảnh khắc đáng nhớ khác tại khóa học nhà bán hàng kiệt xuất:

Khóa học kỹ năng bán hàng kiệt xuất tại Hà Nội
Khóa học kỹ năng bán hàng kiệt xuất tại Hà Nội

Khóa học kỹ năng bán hàng dành cho nhân viên
Khóa học kỹ năng bán hàng dành cho nhân viên
https://salesworld.vn/chuyên đào tạo đội ngũ bán hàng
https://salesworld.vn/chuyên đào tạo đội ngũ bán hàng
Đơn vị Salesworld chuyên đào tạo quản lý kinh doanh cho các doanh nghiệp SME
Đơn vị Salesworld chuyên đào tạo quản lý kinh doanh cho các doanh nghiệp SME
Salesworld - Dẫn đầu về xây dựng và chuẩn hoá phòng bán hàng
Salesworld – Dẫn đầu về xây dựng và chuẩn hoá phòng bán hàng

Học kỹ năng bán hàng ở đâu tốt nhất? 

Đến với khóa học của giảng viên Võ Văn Đảng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng hệ thống kinh doanh bán hàng đồng thời cũng là CEO – Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Salesworld: Dẫn đầu về xây dựng và chuẩn hoá phòng bán hàng tại Việt Nam. Chuyên gia Võ Văn Đảng sẽ giúp các doanh nghiệp có được những kiến thức để xây dựng hệ thống bán hàng.

Với sự hướng dẫn của giảng viên Võ Văn Đảng là người có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng hệ thống bán hàng SME hoàn thiện giúp doanh thu tăng tối thiểu 30 – 40 % doanh số trong vòng 3-6 tháng. Mr.Võ Văn Đảng hiện là chuyên gia hàng đầu chuyên về đào tạo và giúp doanh nghiệp SME phát triển kinh doanh. Hiện tại, thầy Đảng đang là giám đốc Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Salesworld. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và cố vấn trực tiếp cho các doanh nghiệp sẽ giúp tăng 30 – 40% doanh số trong thời gian hợp tác bằng văn bản. Đến với những khoá học của chúng tôi, các doanh nghiệp sẽ có được những quy trình và giải pháp tối ưu chuẩn hóa phòng bán hàng.

Mọi chi tiết xin mời liên hệ với chúng tôi tại đây:

Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Salesworld

Xem thêm:

editor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status