Muốn bán được hàng – Hãy quản lý tốt cảm xúc

Muốn bán được hàng - Hãy quản lý tốt cảm xúc


Muốn bán được hàng – Hãy quản lý tốt cảm xúc

Quản lý cảm xúc là một trong những kỹ năng cần thiết và giá trị nhất mà bất kỳ người bán hàng xuất sắc nào cũng phải học. Không một người bán hàng thành công nào mà không trải qua áp lực. Chỉ khi có áp lực, sức mạnh bên trong mới có thể khai phá, sự tự tin và khả năng của cá nhân mới có thể được phát huy và thăng hoa.

Đồng thời, là một người bán hàng, bạn phải xử lý được những cảm xúc có vấn đề của bản thân mình trước khi tham gia vào các hoạt động bán hàng. Trong một nghề mà đòi hỏi sự vui tươi và lạc quan mới thành công, tâm trạng u ám có thể là tai họa cho công việc của bạn. Nếu không kiểm soát, nó có thể “lây lan” ra cả đội ngũ.

  1. Thay đổi cảm xúc

Khi cảm xúc đi xuống, bạn cần nhanh chóng thay đổi tâm trạng của mình. Nếu bạn đang trải qua tình trạng bị tuột cảm xúc với những suy nghĩ tiêu cực bủa vây trong đầu, chọn chiến lược bắt tay vào hành động để có được những thành công nho nhỏ. Đi chào hàng sản phẩm hay quy trình dịch vụ sau bán hàng của bạn cho vị khách hàng hay người dùng tốt với bạn. Trò chuyện với những người đã yêu thích bạn và dịch vụ của bạn. Đến thăm họ, tạo cuộc hẹn trò chuyện với họ hay thậm chí có thể xin đôi đời khuyên tích cực của họ. Bạn sẽ nhận thấy rằng tâm trạng và năng lượng của bạn nhanh chóng thay đổi.

Xây dựng phòng bán hàng doanh nghiệp SME 

Xây dựng phòng bán hàng doanh nghiệp SME
  1. Hãy vận động

Đến phòng gym, hay đơn giản là đi bộ hoặc chạy bộ quanh khu bạn ở. Lên lịch một chuyến đi ngắn và kết nối lại với thiên nhiên. Hay chuẩn bị một list các bài hát bạn yêu thích, những bài nhạc dance đầy cảm hứng và sôi động giúp vực lại năng lượng khiến bạn trở nên vui vẻ hơn. Nghe những bài hát đó trước khi đến gặp khách hàng, bạn sẽ thấy ngạc nhiên vì năng lượng của mình, sức sáng tạo cũng được phát huy lên cao hơn nhiều.

  1. Đừng ngủ quên trên chiến thắng

Chống lại cám dỗ ngủ quên trên chiến thắng. Bạn sẽ mất động lực và có thể rất khó khăn mới lấy lại được. Nếu bạn phải liên tục khởi động lại động lực bán hàng, bạn mất nhiều năng lượng hơn nếu bạn chỉ giữ cho động lực đó liên tục – đừng bao sẽ giờ để nó mất đi. Tiến bước và giành được vị trí cao khi còn có thể.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm về khoá học “Bán hàng nội lực” và lịch học gần nhất.

KHOÁ HỌC

KẾT NỐI VỚI SALESWORLD

“THIẾU NỘI LỰC, MỌI CHIÊU THỨC SẼ TRỞ NÊN VÔ NGHĨA”

-Võ Văn Đảng

editor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status