Một ngày chuyên gia Võ Văn Đảng làm việc trực tiếp với doanh nghiệp tại Sài Gòn

CEO Nguyễn Hồng Sơn

Chuyên gia Võ Văn Đảng đi thực tế khảo sát tình trạng của doanh nghiệp. Doanh nghiệp đang có gì và cần phải thay đổi gì để có những giải pháp giúp công ty phát triển hơn. Mr.Võ Văn Đảng luôn tư vấn, đồng hành, giúp giảm rủi ro cho doanh nghiệp. Salesworld cam kết tăng doanh thu tối thiểu 40% bằng văn bản.

Một ngày làm việc của chuyên gia Võ Văn Đảng, CEO – Công ty TNHH Tư Vấn và Đào Tạo Salesworld bắt đầu từ lúc 8h00 sáng. Có một điều mà nhiều nhân viên đã từng làm việc phải khẳng định rằng, Mr. Đảng luôn là một trong những người đầu tiên đến công ty và lúc về cũng là người sau cùng.

Ngày đầu tuần với Mr.Đảng luôn bắt đầu bằng cuộc họp giữa những người quản lý phòng ban trực tiếp điều hành việc hoạt động của Salesworld. Tại đây, các quản lý ngồi nói về đối thủ, thị trường, cách phát triển thị trường cũng như các ý tưởng dành cho các sản phẩm sắp tới.

Có một điều mà CEO Võ Văn Đảng rất chú ý khi là người đứng đầu Salesworld, đó là vấn đề chăm sóc khách hàng – tinh hoa dịch vụ các doanh nghiệp và chiến lược Marketing cho SMEs. Chuyên gia thường xuyên dành thời gian quý giá để trả lời trực tiếp các thắc mắc từ phía doanh nghiệp, hoặc qua mail.

Với những vấn đề rắc rối hơn đến từ các doanh nghiệp SMEs thì Mr. Đảng sẽ trực tiếp là người giải quyết các khúc mắc đó. Và có một điều mà không nhiều người biết, đó là chuyên gia Võ Văn Đảng thường xuyên đi đến để khảo sát trực tiếp tình hình thực trạng của doanh nghiệp nằm rải rác trên khắp đất nước Việt Nam. Việc làm này để kiểm tra tình hình làm việc của nhân viên doanh nghiệp cũng như nắm được một cách tốt nhất những gì mà các đối tác khách hàng đang cần ở sản phẩm của mình.

Với cách tiếp cận nhu cầu thị trường một cách thực tế như vậy của một vị CEO, không khó để có thể trả lời cho những câu hỏi rằng, tại sao công việc tư vấn của Salesworld vẫn phát triển đến thế, được rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn.

Sau đây là một số hình ảnh chuyên gia Võ Văn Đảng làm việc trực tiếp với doanh nghiệp tại Sài Gòn:

Chuyên gia Võ Văn Đảng  tại Công ty Cổ Phần Công Nghệ Sơn Vũ
Chuyên gia Võ Văn Đảng tại Công ty Cổ Phần Công Nghệ Sơn Vũ
sonvucnc chuyên sản xuất máy hàn kim loại và sửa chữa máy móc thiết bị công nghiệp
sonvucnc chuyên sản xuất máy hàn kim loại và sửa chữa máy móc thiết bị công nghiệp
CEO Vũ Hồng Sơn - Giám đốc Công ty Cổ Phần Công Nghệ Sơn Vũ
CEO Nguyễn Hồng Sơn – Giám đốc Công ty Cổ Phần Công Nghệ Sơn Vũ

Và còn một bất ngờ thú vị nữa đó là trong cuộc ghé thăm xưởng Công ty Cổ Phần Công Nghệ Sơn Vũ tại Sài Gòn. CEO Nguyễn Hồng Sơn khi trò chuyện với chuyên gia Võ Văn Đảng đã nhận xét chuyên gia Võ Văn Đảng là người rất nhiệt tình, trách nhiệm, có tâm trong công việc. Chủ doanh nghiệp rất ấn tượng về cách làm việc có quy trình và chuyên nghiệp. Chúng tôi đã xây dựng được quy trình bán hàng chuẩn dành cho doanh nghiệp của Sơn Vũ. Khi áp dụng vào, năng suất làm việc của các nhân viên thay đổi rõ rệt, doanh số tăng đáng kể.

Xem thêm:

Chuẩn hóa hệ thống bán hàng giúp doanh nghiệp SME bứt tốc

Những điều đặc biệt tại khóa học K10 quản lý bán hàng kiệt xuất

Mọi chi tiết xin mời liên hệ Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Salesworld để đặt lịch với chuyên gia Võ Văn Đảng:

Sau đây là video của chuyên gia Võ Văn Đảng làm việc trực tiếp với doanh nghiệp Sài Gòn:

editor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status