TOP hình thức Marketing Online Hiệu Quả Nhất năm 2020

Marketing Online có một khái niệm cực kỳ rộng. Hiểu đơn giản đó là một hình thức tiếp thị trực tuyến. Hình thức sử dụng Internet để kinh doanh online và quảng cáo sản phẩm. Mục đích cuối cùng là đưa dịch vụ và sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng, hiệu quả. Ngày nay có rất nhiều các hình thức marketing online. Nhưng bài viết này chúng ta sẽ đề cập đến các hình thức marketing online phổ biến được các công ty, doanh nghiệp lớn, nhỏ sử dụng nhiều nhất.

marketing-online-hieu-qua
Các hình thức marketing online

TOP CÁC HÌNH THỨC MARKETING ONLINE HIỆU QUẢ NHẤT

I. Dịch vụ SEO

seo-marketing-online
Dịch vụ SEO

Bạn đã nghe đến dịch vụ SEO bao giờ chưa? Nó hiện hữu xung quanh bạn. Và tôi chắc chắn rằng bạn đã từng sử dụng nó. Khi bạn gõ từ khóa tìm kiếm nào đó, Google sẽ đưa ra cho bạn tất cả những điều bạn muốn. Những hiển thị thuộc vị trí top 5 hay top 10 trên trang tìm kiếm đó đều có phương pháp để được lên thứ hạng trong bộ máy tìm kiếm. Vậy ta gọi tắt những phương pháp đó là SEO ( Search Engine Optimization). Nếu như website của bạn hiển thị trên top tìm kiếm. Bạn sẽ tăng thêm rất nhiều cơ hội trong việc kinh doanh trực tuyến. Muốn đạt được điều này, bạn phải có một chuyên gia hay đội ngũ có kinh nghiệm về SEO thực hiện.

II. Mạng xã hội

 

social-network
Mạng xã hội

Mạng xã hội ngày nay có lượng người truy cập lớn. Hầu hết chúng ta đều sử dụng mạng xã hội. Vậy nên marketing online không thể thiếu được các trang mạng xã hội. Đây là một trong những hình thức tiếp thị miễn phí cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng. Chúng ta có thể đưa các thông tin sản phẩm, dịch vụ, quảng cáo lên các trang Facebook, Zalo, Instagram, Youtube….Đây là những cách marketing online hiệu quả cao. Bởi mạng xã hội đã trở nên phổ biến với mọi lứa tuổi, tầng lớp.

III. Quảng cáo Adwords

Quảng cáo Adwords là một trong những cách tiếp thị trực tuyến đang được rất nhiều cá nhân, tổ chức doanh nghiệp sử dụng. Nếu bạn muốn nhiều người biết đến website hay dịch vụ của bạn. Bạn chỉ việc đăng ký và trả tiền cho chiến dịch chạy quảng cáo. Hầu hết doanh nghiệp sử dụng hình thức này mang lại kết quả tốt. Hình thức này không làm tốn chi phí cũng như thời gian. Bạn nên tìm hiểu hình thức này để áp dụng hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

>> Chiến lược marketing hiệu quả thống lĩnh thị trường

IV. E-mail Marketing

E-mail Marketing là một phương pháp tiếp thị onlinemà các doanh nghiệp không thể bỏ qua. Là hình thức sử dụng email để gửi thông tin quảng cáo đến những vị khách tiềm năng. Chúng ta đẩy mạnh tương tác, xây dựng lòng tin, kết nối khách hàng với doanh nghiệp. Khi sử dụng phương pháp marketing online này, tránh SPAM gửi quá nhiều email. Hay những nội dung rườm rà và không đủ hấp dẫn. Có rất nhiều tổ chức doanh nghiệp đã sử dụng thành công E-mail marketing trong việc xây dựng thương hiệu.

 

V. Mobile Marketing

Chúng tôi chắc chắn rằng bạn không còn xa lạ với các ứng dụng mua sắm trực tuyến như Lazada, Amazon, hay Shopee. Khi bạn tải app về điện thoại. Thi thoảng bạn sẽ nhận được những thông báo về giảm giá hay sản phẩm mới. Đây chính là một trong những tuyệt chiêu của marketing online. Nếu bạn đang quan tâm sản phẩm đó, chắc chắn bạn sẽ mở nó lên xem đúng không? Bạn cũng hay nhận được tin nhắn từ các dịch vụ đăng ký? Không xa lạ như từ SMS dịch vụ của Viettel, Ngân hàng. Mobile marketing hiện nay khá phổ biến và hiệu quả. Hãy xây dựng 1 dịch vụ mobile marketing tốt để nâng cao hiệu quả kinh doanh.

>> Theo dõi Fanpage để nhận tài liệu marketing miễn phí : https://www.facebook.com/SalesWorld.vn/

Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now ButtonLiên Hệ
0845393929