VIDEO MIỄN PHÍ! QUY TRÌNH KỊCH BẢN TELESALES

Mr. Võ Văn Đảng chuyên gia dẫn đầu về xây dựng và chuẩn hóa năng lực bán hàng

Bạn muốn đẩy mạnh doanh số bán hàng qua điện thoại? Làm thế nào chốt đơn trong tích tắc?Tại sao khách hàng từ chối cuộc gọi của bạn trong vài giây? Làm thế nào để cuộc telesales đạt hiệu quả tốt nhất? Kịch bản telesales là chìa khóa của mọi vấn đề ! Thông qua QUY TRÌNH KỊCH BẢN TELESALES sành sỏi nhưng hết sức “kín tiếng” tại Việt Nam mà Thầy Võ Văn Đảng chia sẻ trong video này bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên thích thú khi biết việc bán hàng của bạn sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết…Và khi bạn tham gia vào khóa học kỹ năng bán hàng đến từ Salesworld sẽ mang đến doanh thu cao hơn cũng như tư duy của nhân viên khác xa những gì bạn nghĩ.”

Quy Trình Kịch Bản Telesales là gì?

Telesales hay còn gọi là bán hàng qua điện thoại là phương thức đang được nhiều doanh nghiệp hiện nay áp dụng để tiếp cận khách hàng và giới thiệu. Tuy nhiên, trước khi thực hiện cuộc gọi để tiếp cận khách hàng; nhân viên telesales phải xây dựng một kịch bản telesale bán hàng hiệu quả để có thể gây ấn tượng về sản phẩm cũng như gợi nên nhu cầu của khách hàng. KỊCH BẢN TELESALES  sẽ giúp bạn gia tăng doanh số bán hàng trong đội ngũ bán hàng của mình.

Quy Trình Kịch Bản Telesales là một CÔNG THỨC

Thông qua kinh nghiệm đào tạo và huấn luyện hơn 3000 những nhà tư vấn bán hàng trong các lĩnh vực trên toàn quốc. Tôi đã tạo ra được một cái quy trình kịch bản vô cùng hiệu quả. Đặc biệt hơn là nó được chứng minh và đã được kiểm chứng với rất là nhiều các lĩnh vực khác nhau và tôi sẵn sàng dành tặng món quà tuyệt vời này dành cho bạn. Nó sẽ giúp bạn gia tăng doanh số bán hàng trong đội ngũ bán hàng của mình lên.

Tôi đã tổng hợp nó lại và chia sẻ cho nhiều bạn bè, doanh nghiệp khác. Họ đã áp dụng; và có những doanh nghiệp thu được lợi nhuận nửa triệu đô trong vòng chưa đầy 4 tháng. Và còn rất nhiều câu chuyện thành công khác. Và bây giờ https://salesworld.vn/ muốn chia sẻ công thức đó cho bạn – một KỊCH BẢN TELESALES từng bước một giúp bạn nhanh chóng gây dựng được một khối tài sản khổng lồ từ việc bán hàng.

VIDEO MIỄN PHÍ! QUY TRÌNH KỊCH BẢN TELESALES

Bên Trong Video Miễn Phí Quy Trình Kịch Bản Telesales bạn sẽ khám phá được rất nhiều điều tuyệt vời đến từ chuyên gia Võ Văn Đảng.

Các bước trong QUY TRÌNH KỊCH BẢN BÁN HÀNG

 BƯỚC 1: Tạo hình ảnh chuyên gia trong 4S đầu tiên BƯỚC 2: Thiết lập mối quan hệ với Khách hàng
BƯỚC 3: Lời giới thiệu thu hút sự chú ý BƯỚC 4: Khảo sát Khách hàng
BƯỚC 5: Trình Bày Bài Bán Hàng BƯỚC 6: Tạo sự uy tín của Công ty
BƯỚC 7: Đưa ra mức giá không thể cưỡng lại BƯỚC 8: Cam kết bảo hành – Kết thúc

Click vào NHẬN QUÀ MIỄN PHÍ để nhận ngay nào

editor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status