Tinh hoa dịch vụ

Vì sao bạn cần khóa học này?

“Những chủ doanh nghiệp, quản lý kinh doanh, quản lý dịch vụ đang làm dịch vụ bản năng, hoặc nhầm lẫn giữa dịch vụ khách hàng và bán hàng. Nhưng mong muốn khách hàng gia tăng chỉ số hạnh phúc, từ đó có được nhiều khách hàng trung thành, chiến thắng trong cạnh tranh, gia tăng doanh thu.”

SALES WORLD

Nội dung khóa học

Bạn sẽ nhận được gì sau khóa học này?

"Tinh hoa dịch vụ"

Địa điểm: Số 8 Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Thời gian: Sẽ được thông báo sau khi đăng ký
Giá vé: Liên hệ

Ai sẽ là người đồng hành cùng bạn trong khóa học này?

Võ Văn Đảng Chuyên gia dn đầu v xây dng và chun hóa phòng bán hàng SMEs
Sáng lập và điều hành Sales World training Hơn 8 năm làm việc với hàng nghìn chủ doanh nghiệp SMEs đa lĩnh vực: Trực tiếp đào tạo cho hơn 5000 CEO SMEs về lãnh đạo và bán hàng, trực tiếp đào tạo cho hơn 10.000 các chuyên viên kinh doanh cho các phòng ban (Marketing, Sales, Sevice). Ngoài ra, ông còn trực tiếp tham gia đồng hành cố vấn trực tiếp với hơn 50 doanh nghiệp giúp họ gia tăng X2, X3 doanh thu, chuẩn hóa đội ngũ, định hướng chiến lược….

Những người tham dự nói gì về chương trình

"Các khóa học tại Salewold nói chung và khóa học tinh hoa dịch vụ nói riêng đều mang tính ứng dụng cao, đón đầu xu hướng thời đại Saleword đã cung cấp công cụ và phương pháp làm việc khoa học, thành công chỉ còn bước hành động ở chính bản thân công ty mình. Thay đổi hay là chết là do sự lựa chọn ở chính bạn. Cám ơn Thầy, cám ơn vì tất cả"

Mrs. Nguyễn Thị Liêm
Công ty Dịch vụ kế toán AT

"Trân trọng cám ơn những ngày đạo tạo thật "CHẤT LƯỢNG" của Chương trình "TINH HOA DỊCH VỤ" của thầy Võ Văn Đảng. DVKH trong mỗi doanh nghiệp cục kỳ quan trọng, là yêu tố sống còn - gia tăng cơ hội cũng như sự khác biệt. Chúc chương trình lan tỏa để cuộc sống - dịch vụ thêm phong phú - chất lượng hơn."

Mr. Xuân Hoàng
Công ty Ưu Việt Solution

"Trân trọng cám ơn những ngày đạo tạo thật "CHẤT LƯỢNG" của Chương trình "TINH HOA DỊCH VỤ" của thầy Võ Văn Đảng. DVKH trong mỗi doanh nghiệp cục kỳ quan trọng, là yêu tố sống còn - gia tăng cơ hội cũng như sự khác biệt. Chúc chương trình lan tỏa để cuộc sống - dịch vụ thêm phong phú - chất lượng hơn."

Mrs. Cẩm Cẩm
Công ty Sơn vũ

Truyền thông nói gì về Sales World

Truyền thông nói gì về
Sales World

VÕ VĂN ĐẢNG - Khởi Nghiệp Để Tiếp Sức Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ

Từ kinh nghiệm bản thân và niềm đam mê bán hàng (sales), Võ Văn Đảng một thanh niên trẻ đến từ vùng cao nguyên đầy khó khăn – Gia Lai đã sáng lập ra Công ty TNHH tư vấn và đào tạo SalesWorld...

Chuyên Gia Huấn Luyện Bán Hàng Võ Văn Đảng: Người Tiếp Sức Thành Công Hàng Ngàn Doanh Nghiệp SMEs

Chuyên gia Võ Văn Đảng quyết định sứ mệnh của mình là trở thành người đồng hành và tiếp sức cho các doanh nghiệp SMEs gia tăng doanh số hiệu quả.

Chuẩn Hóa Hệ Thống Bán Hàng Giúp Doanh Nghiệp Bứt Tốc

(Dân trí) – Những thay đổi không ngừng của thị trường khiến nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) loay hoay. Việc xây dựng hệ thống bán hàng tối ưu sẽ gỡ khó cho hoạt động kinh doanh, tạo đà cho bước phát triển

Nâng Cao Năng Lực Và Tư Duy Trong Bán Hàng - Thực Trạng Của Doanh Nghiệp Việt Thời 4.0

Tại Việt Nam, công nghệ 4.0 chỉ đang đóng vai trò hỗ trợ cơ bản những phần mềm bán hàng, tiếp thị liên kết hay những công cụ quản lý, quản trị nhân sự hay khách hàng. Nói cách khác, doanh nghiệp Việt vẫn chưa thực sự hội nhập với công nghệ 4.0..

Võ Văn Đảng – Hành Trình ‘Kiến Tạo Sales World’ Cũng Là Hành Trình ‘Hết Mình Cống Hiến’ Cho Cộng Đồng Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ

(Nguoinoitieng.vn) – Võ Văn Đảng – chuyên gia xây dựng và chuẩn hóa, tự động hóa đội ngũ bán hàng cho cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Người kiến tạo ‘Sales World’ để hết mình cống hiến, để biến ‘kẻ khóc’ thành ‘người cười’?

Các đơn vị đồng hành cùng Sales World​

Đối tượng khách hàng của chúng tôi là Chủ các doanh nghiệp SMEs

Scroll to Top

Nhận tư vấn từ Sales World