Lãnh đạo bán hàng kiệt xuất

Vì sao bạn cần khóa học này?

“Những nhà quản lý kinh doanh, giám đốc kinh doanh, chủ doanh nghiệp chưa có kỹ năng quản lý đội nhóm, làm theo bản năng nhưng mong muốn có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, gia tăng doanh số bền vững thì đây là khóa học dành cho bạn.”

SALES WORLD

Nội dung khóa học

Bạn sẽ nhận được gì sau khóa học này?

"Quản lý bán hàng kiệt xuất"

Địa điểm: Số 8 Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Thời gian: Sẽ được thông báo sau khi đăng ký
Giá vé: Liên hệ

Ai sẽ là người đồng hành cùng bạn trong khóa học này?

Võ Văn Đảng Chuyên gia dn đầu v xây dng và chun hóa phòng bán hàng SMEs
Sáng lập và điều hành Sales World training Hơn 8 năm làm việc với hàng nghìn chủ doanh nghiệp SMEs đa lĩnh vực: Trực tiếp đào tạo cho hơn 5000 CEO SMEs về lãnh đạo và bán hàng, trực tiếp đào tạo cho hơn 10.000 các chuyên viên kinh doanh cho các phòng ban (Marketing, Sales, Sevice). Ngoài ra, ông còn trực tiếp tham gia đồng hành cố vấn trực tiếp với hơn 50 doanh nghiệp giúp họ gia tăng X2, X3 doanh thu, chuẩn hóa đội ngũ, định hướng chiến lược….

Những người tham dự nói gì về chương trình

"Cám ơn thầy Đảng và đội ngũ anh chị em hỗ trợ đã tổ chức một lớp học rất hay, rất thực tế và ý nghĩa. Mình đang có nỗi đau về bệnh ngôi sao và sales làm việc không đều, giở có bài của thầy rồi yên tâm. Chúc thầy và các anh chị luôn mạnh khỏe, bình an. Hẹn sớm có dịp gặp lại."

Mrs. Tuyết Mai
Quản lý Resort An Lạc

"Bản thân mình xin chân thành cảm ơn CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO SALES WORLD nói chung và thầy Võ Văn Đảng nói riêng và đặc biệt cảm ơn Ban Giám Đốc công ty Sơn Vũ đã tạo điều kiện cho mình tham gia một khóa học để hiểu hơn về Quản lý kinh doanh như thế nào"

Mr. Mạnh Thắng
Quản lý Công ty Sơn Vũ

"Xin trân thành cảm ơn thầy trong suốt 3 ngày qua rất tâm huyết, nhiệt tình trao giá trị tới các DN nhận được nhiều giá trị rất quý giá , với 1 tư duy và hoạch định kế hoạch dẫn dắt rất chi tiết cụ thể, đặc biệt tư liệu cơ bản cần thiết tạo đk DN áp dụng dễ dàng vận dụng trong thực tiễn sơ khai bước đầu của DN."

Linh Hương
Quản lý Siêu thị Hà Quốc

Truyền thông nói gì về Sales World

Truyền thông nói gì về
Sales World

VÕ VĂN ĐẢNG - Khởi Nghiệp Để Tiếp Sức Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ

Từ kinh nghiệm bản thân và niềm đam mê bán hàng (sales), Võ Văn Đảng một thanh niên trẻ đến từ vùng cao nguyên đầy khó khăn – Gia Lai đã sáng lập ra Công ty TNHH tư vấn và đào tạo SalesWorld...

Chuyên Gia Huấn Luyện Bán Hàng Võ Văn Đảng: Người Tiếp Sức Thành Công Hàng Ngàn Doanh Nghiệp SMEs

Chuyên gia Võ Văn Đảng quyết định sứ mệnh của mình là trở thành người đồng hành và tiếp sức cho các doanh nghiệp SMEs gia tăng doanh số hiệu quả.

Chuẩn Hóa Hệ Thống Bán Hàng Giúp Doanh Nghiệp Bứt Tốc

(Dân trí) – Những thay đổi không ngừng của thị trường khiến nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) loay hoay. Việc xây dựng hệ thống bán hàng tối ưu sẽ gỡ khó cho hoạt động kinh doanh, tạo đà cho bước phát triển

Nâng Cao Năng Lực Và Tư Duy Trong Bán Hàng - Thực Trạng Của Doanh Nghiệp Việt Thời 4.0

Tại Việt Nam, công nghệ 4.0 chỉ đang đóng vai trò hỗ trợ cơ bản những phần mềm bán hàng, tiếp thị liên kết hay những công cụ quản lý, quản trị nhân sự hay khách hàng. Nói cách khác, doanh nghiệp Việt vẫn chưa thực sự hội nhập với công nghệ 4.0..

Võ Văn Đảng – Hành Trình ‘Kiến Tạo Sales World’ Cũng Là Hành Trình ‘Hết Mình Cống Hiến’ Cho Cộng Đồng Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ

(Nguoinoitieng.vn) – Võ Văn Đảng – chuyên gia xây dựng và chuẩn hóa, tự động hóa đội ngũ bán hàng cho cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Người kiến tạo ‘Sales World’ để hết mình cống hiến, để biến ‘kẻ khóc’ thành ‘người cười’?

Các đơn vị đồng hành cùng Sales World​

Đối tượng khách hàng của chúng tôi là Chủ các doanh nghiệp SMEs

Scroll to Top

Nhận tư vấn từ Sales World