Nhà bán hàng kiệt xuất

Vì sao bạn cần khóa học này?

Nội dung khóa học

Bạn sẽ nhận được gì sau khóa học này?

"Nhà bán hàng kiệt xuất"

Địa điểm: Số 8 Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Thời gian: Sẽ được thông báo sau khi đăng ký
Giá vé: Liên hệ

Ai sẽ là người đồng hành cùng bạn trong khóa học này?

Võ Văn Đảng Chuyên gia dn đầu v xây dng và chun hóa phòng bán hàng SMEs
Sáng lập và điều hành Sales World training Hơn 8 năm làm việc với hàng nghìn chủ doanh nghiệp SMEs đa lĩnh vực: Trực tiếp đào tạo cho hơn 5000 CEO SMEs về lãnh đạo và bán hàng, trực tiếp đào tạo cho hơn 10.000 các chuyên viên kinh doanh cho các phòng ban (Marketing, Sales, Sevice). Ngoài ra, ông còn trực tiếp tham gia đồng hành cố vấn trực tiếp với hơn 50 doanh nghiệp giúp họ gia tăng X2, X3 doanh thu, chuẩn hóa đội ngũ, định hướng chiến lược….

Những người tham dự nói gì về chương trình

"Kết thúc 03 ngày đào tạo, thầy Đảng đã "bổ túc" kiến thức quý giá cho các Quản lý, chuyên viên phòng kinh doanh của doanh nghiệp SMEs. Với lượng kiến thức rất lớn, các quy trình giá trị, các kỹ năng cần thiết và thực chiến sẽ giúp cho phòng kinh doanh tối ưu hoạt động, gia tăng doanh thu, các doanh nghiệp xây dựng và chuẩn hoá bộ máy kinh doanh hiệu quả. Rất biết ơn thầy Đảng và đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình của Sales world. Xin cảm ơn"

Nguyễn Thị Trâm
Hiệu Trưởng mầm non

"Qua 3 ngày học hỏi những kiến thức trong khóa đào tạo nhà bán hàng KIỆT XUẤT, bản thân e thấy mình thu lượm được rất nhiều kiến thức từ cái nhìn đúng đắn về nghề bán hàng cho tới các quy trình tiếp cận khách hàng hiệu quả. . E cảm ơn Thầy Đảng và đội ngũ ekip, cảm ơn Sếp Tiến của e, cảm ơn tất cả các anh chị cùng tham gia khóa đào tạo đã cho e những kiến thức để e thấy tự tin về bản thân hơn khi nhìn về mục tiêu tương lại ạ!"

Mr. Huấn Nguyễn
Công ty Islim

"Cảm ơn Sếp Phong đã đăng ký cho em khóa học này, Cảm ơn thầy @Võ Văn Đảng đã truyền cho em những kiến thức mới vô cùng bổ ích để có thể áp dụng nâng cao kỹ năng bán hàng và doanh số. Cảm ơn toàn bộ ekip Saleworld đã đồng hàng cùng em trong suốt 3 ngày. Chúc các anh chị súc khỏe và ngày càng thành công hơn trong công việc."

Mrs. Hồng Yến
Công ty nội thất lợi Phát

Truyền thông nói gì về Sales World

Truyền thông nói gì về
Sales World

VÕ VĂN ĐẢNG - Khởi Nghiệp Để Tiếp Sức Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ

Từ kinh nghiệm bản thân và niềm đam mê bán hàng (sales), Võ Văn Đảng một thanh niên trẻ đến từ vùng cao nguyên đầy khó khăn – Gia Lai đã sáng lập ra Công ty TNHH tư vấn và đào tạo SalesWorld...

Chuyên Gia Huấn Luyện Bán Hàng Võ Văn Đảng: Người Tiếp Sức Thành Công Hàng Ngàn Doanh Nghiệp SMEs

Chuyên gia Võ Văn Đảng quyết định sứ mệnh của mình là trở thành người đồng hành và tiếp sức cho các doanh nghiệp SMEs gia tăng doanh số hiệu quả.

Chuẩn Hóa Hệ Thống Bán Hàng Giúp Doanh Nghiệp Bứt Tốc

(Dân trí) – Những thay đổi không ngừng của thị trường khiến nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) loay hoay. Việc xây dựng hệ thống bán hàng tối ưu sẽ gỡ khó cho hoạt động kinh doanh, tạo đà cho bước phát triển

Nâng Cao Năng Lực Và Tư Duy Trong Bán Hàng - Thực Trạng Của Doanh Nghiệp Việt Thời 4.0

Tại Việt Nam, công nghệ 4.0 chỉ đang đóng vai trò hỗ trợ cơ bản những phần mềm bán hàng, tiếp thị liên kết hay những công cụ quản lý, quản trị nhân sự hay khách hàng. Nói cách khác, doanh nghiệp Việt vẫn chưa thực sự hội nhập với công nghệ 4.0..

Võ Văn Đảng – Hành Trình ‘Kiến Tạo Sales World’ Cũng Là Hành Trình ‘Hết Mình Cống Hiến’ Cho Cộng Đồng Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ

(Nguoinoitieng.vn) – Võ Văn Đảng – chuyên gia xây dựng và chuẩn hóa, tự động hóa đội ngũ bán hàng cho cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Người kiến tạo ‘Sales World’ để hết mình cống hiến, để biến ‘kẻ khóc’ thành ‘người cười’?

Các đơn vị đồng hành cùng Sales World​

Đối tượng khách hàng của chúng tôi là Chủ các doanh nghiệp SMEs

Scroll to Top

Nhận tư vấn từ Sales World