Học quản lý bán hàng ở đâu hiệu quả?

Khóa học lãnh đạo bán hàng kiệt xuất

Quản lý bán hàng là một trong những nhiệm vụ quan trọng của doanh nghiệp nói chung và người quản lý nói riêng. Bất kỳ nhà quản lý bán hàng nào cũng đều mang theo trọng trách nặng nề về mục tiêu doanh số, về quản lý nhân viên, hàng hóa, điều hành công việc, giải quyết sự cố và khiếu nại của khách hàng… Chính vì thế, muốn trở thành một nhà quản lý thông minh và quy trình quản lý bán hàng chuyên nghiệp, bạn phải nỗ lực rèn luyện và phát triển về chuyên môn cũng như kỹ năng để luôn hoàn thành xuất sắc công việc. Việc tích lũy không chỉ từ các bài học kinh nghiệm trên thương trường mà bạn còn có thể trị nhận được từ những khóa học quản lý bán hàng hiệu quả.

Một số bí quyết giúp nhà quản lý bán hàng cải thiện kỹ năng quản lý

1. Có kế hoạch chi tiết, rõ ràng về mục tiêu và công việc.

Để có thể quản lý một cửa hàng hay một chuỗi cửa hàng, việc thiết lập một kế hoạch chi tiết, rõ ràng về mục tiêu và công việc là một điều cần thiết. Đó là những mục tiêu về doanh số, khách hàng tiềm năng, khách hàng trọn đời… và hướng đi để đạt được những mục tiêu đó. Việc cuối cùng là phân công nhân việc đúng người, đúng việc để công việc được diễn ra thuận lợi. Bên cạnh đó, sự quyết đoán trong việc quản lý, giám sát nhân viên hoàn thành công việc cũng là điều cần đặc biệt lưu tâm. Đừng nên chỉ đặt một mục tiêu theo một thời gian cụ thể, người quản lý nên chia các mục tiêu, đặt nhiệm vụ theo ngày/tuần/tháng và theo dõi, quan sát xem quá trình nhân viên hoàn thành công việc được giao có hiệu quả không.

2. Luôn chủ động trong công việc

Không ít nhà quản lý bán hàng bán hàng phó mặc tất cả mọi công việc trong cửa hàng cho nhân viên và chờ đến cuối tháng để nghe báo cáo. Đừng thụ động như vậy. Người quản lý cần phải làm là chủ động điều phối, thực hiện công việc liên tục, thường xuyên đề xuất các ý tưởng mới trong việc phát triển thương hiệu, thay đổi cách thức truyền thông, tiêu thụ sản phẩm/dịch vụ… Người quản lý cũng nên duy trì thái độ tích cực, truyền cảm hứng công việc và tinh thần cho nhân viên, luôn theo dõi, hỗ trợ nhân viên, thúc đẩy tạo ra môi trường năng động và cạnh tranh lành mạnh khiến cấp dưới tin tưởng mà làm việc nhiệt huyết hơn. 3.

3.Tham gia những buổi học, khóa học nhằm nâng cao chuyên môn quản lý.

Bên cạnh những kinh nghiệm tích lũy được trên thương trường thì mỗi nhà quản lý nên lưu tâm tham gia các buổi học, khóa học nhằm nâng cao chuyên môn quản lý bán hàng cũng như cập nhật những chiến lược quản trị kinh doanh mới từ người hướng dẫn của mình – đó là giảng viên trực tiếp đứng lớp tại các khóa học. Việc giao lưu cùng với những người quản lý ở các doanh nghiệp khác, bạn không chỉ nhận được những thông tin hữu ích mà có thể chia sẻ cũng như tìm ra phương hướng giải quyết các vấn đề của chính mình và doanh nghiệp mình. Vậy thì học bán hàng ở đâu hiệu quả, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn nhé!

Khóa học lãnh đạo bán hàng chuyên nghiệp

Vậy thì học quản lý bán hàng ở đâu hiệu quả?

Salesworld nhận được sự tin tưởng của khách hàng với gần 10 năm kinh nghiệm qua các khóa học kinh doanh doanh tại Hà Nội và các khóa học kinh doanh tại Thành phố Hồ Chí Minh, cụ thể là ở lĩnh vực hoạch định chiến lực và đào tạo nhân sự khi hướng dẫn cho nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tuyển dụng, quản lý đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao, đồng thời đáp ứng được các việc làm hấp dẫn cho ứng viên với công việc phù hợp, mức lương cao, đảm bảo các chế độ xã hội. Nhằm đưa ra cho những người đứng đầu các phương pháp tuyển dụng đúng người, đúng số lượng để đạt được mục tiêu của doanh nghiệp/ công ty.

Tại Salesworld, khóa học nhà quản lý của chúng tôi sẽ giảng dạy chuyên sâu tất cả những kiến thức dành cho 1 quản lý, giúp người học có thể đạt được lượng kiến thức tốt nhất, kỹ năng thực hành tốt nhất, Salesworld đã xây dựng thành công khóa học thu hút được nhiều người quan tâm mang tên: Nhà quản lý bán hàng kiệt xuất.

Giảng viên

Chuyên gia Võ Văn Đảng

Người trực tiếp đứng lớp giảng dạy là chuyên gia đào tạo chuyển hóa đội ngũ bán hàng Võ Văn Đảng. Nhà sáng lập ra trường phái Bán hàng nội lực đầu tiên tại Việt Nam. 

  • Nhà đào tạo chuyển hóa năng lực xây dựng đội ngũ bán hàng cho chủ doanh nghiệp.
  • Người sáng lập Salesworld
  • Education, BDiamond, I-Talent, Omega, Huyndai Ngọc Phát–An Giang, KFF Cần Thơ, PDCA, Vietinbank, Kid’s Club, Bella Moda, VNPT, BestHome, ELOVI Việt Nam, Dung Hưng–Thái Nguyên, Công ty Á Châu, Chapter BNI HD–Hải Dương, Chapter BNI Leader, Chapter BNI Bamboo, Đông trùng hạ thảo HIMALAYA, BDS 5 Sao, Tiến anh trực tuyến Antoree, ….
  • Nhà cố vấn kinh doanh cho: Cơ khí Toàn Cầu (Gteco), Dệt may Sapodill (Ninh Hiệp), Thiết bị giám sát và định vị TechGlobal, Tài chính ngoài giờ B247, Thang máy gia đình Hightech Viet Nam, Thiết bị nghe nhìn Khương Đức-Hòa Bình, Thẫm mỹ viện quốc tế Dr.Beauty, Aloola.vn, Hòa Bình Xanh.

Xin mời quý khách tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về chuyên gia hàng đầu giúp các công ty khẳng định thương hiệu trên thị trường qua bài viết:

Võ Văn Đảng là ai?

Tham gia khóa học giúp bạn học hỏi điều gì?

Với khóa học Nhà quản lý bán hàng kiệt xuất bạn sẽ có được những kiến thức, kinh nghiệm vô cùng tuyệt vời:

+ Cách quản trị mục tiêu? Đặt mục tiêu dựa trên những tiêu chí nào?

+ Cách phân bổ mục tiêu hợp lý đối với từng năm, quý, tháng, tuần, ngày.

+ Các phương thức tuyển dụng hiệu quả

+ Chọn nhân sự và có phương thức quản lý nhân sự.

+ Kỹ năng điều hành của một nhà quản lý.

+ Giải quyết những cái khó khi nhân sự giỏi xin thôi việc hay cho thôi việc những nhân viên không phù hợp.

Tham khảo ngay khóa nhà quản lý bán hàng kiệt xuất để có thêm nhiều kỹ năng kinh doanh và biết cách xây dựng chiến lược trở thành một người quản lý bán hàng, chuyên nghiệp. Tham khảo các khóa học của Salesworld tại

Để cập nhật tham dự khóa học xin mời quý khách theo dõi fanpage ==>Võ Văn Đảng

Xem thêm:

editor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status