Hậu COVID-19: Salesworld vượt bão cùng các doanh nghiệp SMEs

Khóa học lãnh đạo bán hàng kiệt xuất

 Hậu COVID-19 là di chứng của cơn bão COVID-19 mang đến rất nhiều thách thức chưa từng có trước đây với thị trường kinh doanh các doanh nghiệp SMEs nói chung và các công ty lớn đang kinh doanh trên thị trường. Trong bối cảnh này, sáng tạo và sự kiên cường với rất nhiều các doanh nghiệp SMEs này đã cố gắng trong hành trình kinh doanh, vận hành công ty. Đây là điểm cần duy trì của các doanh nghiệp muốn vượt qua hậu COVID. Để cùng nhau vượt cơn bão, chúng ta phải tìm kiếm rất rất nhiều cơ hội để phát triển, duy trì từ rất nhiều những thách thức kinh doanh hiện nay.Đây chính là sự gắn kết giữa các doanh nghiệp sự chuẩn bị về quy trình bán hành đỉnh cao và tầm nhìn vượt trội của mỗi các doanh nghiệp nhỏ sẽ củng cố với nội lực sẵn có của họ.

Hậu COVID-19 tác động đến các doanh nghiệp SMEs như thế nào?

Salesworld vượt hậu COVID-19 cùng các doanh nghiệp SMEs với nhiều khóa học ưu đãi

Cơn bão COVID-19 xuất hiện khó làm cuộc sống, xã hội – kinh tế toàn cầu đi xuống. Trong hoàn cảnh bị dồn vào chân tường, các doanh nghiệp vừa và nhỏ của đất nước Việt Nam. Các doanh nghiệp chúng ta dù bé nhỏ nhưng cũng phải tìm cách đưa doanh số vươn lên vượt trội hơn. Trong tình hình kinh tế đang được dự báo khó phục hồi như trước cơn bão và còn nhiều khó khăn. Đây chính là những thách thức cần đặt ra hiện nay, do có những tấm gương vượt khó của các doanh nghiệp vừa và nhỏ chính là bài học để tiếp thêm sức mạnh cho cả cộng đồng SMEs cùng chung tay vượt bão.

Cơn bão dịch COVID-19 diễn ra đã nằm ngoài dự đoán và gây ra rất nhiều khó khăn cho cuộc sống hay cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh của rất doanh nghiệp, trong đó các công ty nhỏ gặp khó khăn hơn hết để có thể duy trì kinh doanh cũng như vượt bão thành công. Vì giá cả nguyên vật liệu leo thang nên đối tác dừng và khách hàng hủy đơn hàng khó sẽ làm sản phẩm bị tồn dư rất nhiều. Khó khăn này chưa qua, thì khó khăn khác đã đến và tình trạng này kéo dài tình trạng này mà không có một dấu hiệu bất kỳ nào cho thấy tín hiệu khó khăn sẽ dừng lại.

Trên thực tế, đây chính là tình trạng rất nhiều công ty, doanh nghiệp đang gặp tại hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong cả nước. Khi dịch COVID-19 kéo về, từng đợt bão chồng bão sẽ gây ra nhiều hàng loạt khó khăn sẽ cản trở sản xuất. Nguyên nhân chính là từ việc nguyên liệu giá cả tăng giá, doanh nghiệp nhỏ thiếu vốn lưu động, thiếu nhân trầm trọng, kinh doanh trì trệ kéo dài…

Để duy trì kinh doanh – sản xuất trong hoàn cảnh hậu dịch bệnh, điều quan trọng đầu tiên đối với doanh nghiệp đó vẫn là đảm bảo sức khỏe, mang đến doanh thu cho người lao động. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang phải chịu rất nhiều tác động đang phải gồng mình lên để có thể duy trì mọi thứ. Với doanh nghiệp vừa và nhỏ thì quy mô nhà xưởng sản xuất hạn chế, trong việc chuyển đổi và thêm công năng phục vụ số lượng lớn về số lượng sản phẩm cho bên ngoài là điều vô cùng nan giải.

Chuyên gia bán hàng nội lực đỉnh cao Võ Văn Đảng
Võ Văn Đảng – chuyên gia hàng đầu về tư vấn, giải pháp cho các doanh nghiệp SMEs

Salesworld vượt hậu COVID-19 cùng các doanh nghiệp SMEs

Hãy đưa sản phẩm của doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên và khoa học qua các giải pháp thông minh. Đó chính là những câu hỏi liên quan trọng với tính chất công việc, vấn đề cần giải quyết, nhu cầu mua sản phẩm hàng của khách hàng,… Đây là những thông tin cần thiết ban đầu để doanh nghiệp có thể đưa ra giải pháp chính xác hơn. Từ đó đưa ra những quy trình và lựa chọn phù hợp hơn cho mỗi doanh nghiệp để vượt bão thành công hơn. Nếu các doanh nghiệp vẫn đang còn phân vân xin mời liên hệ với Salesworld để gặp chuyên gia Võ Văn Đảng – chuyên gia hàng đầu về tư vấn, giải pháp cho các doanh nghiệp SMEs. Chúng tôi cam kết doanh thu tăng 40% bằng văn bản khi hợp tác cùng với chúng tôi.

Xem thêm các khóa học của chúng tôi:

·        Nhà quản lý bán hàng
·        Nhà bán hàng kiệt xuất
·        Tinh hoa dịch vụ
·        Nhà đào tạo kiệt xuất
·        Fast Marketing

editor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status