Giới thiệu về sales world

Võ Văn Đảng - Chuyên gia dẫn đầu về xây dựng và chuẩn hóa phòng bán hàng SMEs

Võ Văn Đảng – người sáng lập và điều hành Sales World training. Với hơn 8 năm làm việc với hàng nghìn chủ doanh nghiệp SMEs đa lĩnh vực: Trực tiếp đào tạo cho hơn 5000 CEO SMEs về lãnh đạo và bán hàng, trực tiếp đào tạo cho hơn 10.000 các chuyên viên kinh doanh cho các phòng ban (Marketing, Sales, Sevice).

Ngoài ra, ông còn trực tiếp tham gia đồng hành cố vấn trực tiếp với hơn 50 doanh nghiệp giúp họ gia tăng X2, X3 doanh thu, chuẩn hóa đội ngũ, định hướng chiến lược….

Một số các doanh nghiệp điển hình như: Thang máy gia đình Hightech, Vận tải quốc tế Dolphin Thái Nguyên, Thiết bị định vị Techglobal, Thiết bị vệ sinh cao cấp Ưu Việt Solutions… và rất nhiều các doanh nghiệp khác.

Từng tham dự nhiều chương trình đào tạo về kinh doanh từ các chuyên gia trong nước và quốc tế: Nguyễn Phúc Quang Ngọc, Brain Tracy, Jordan Belfort, Blair Singer…

Với phong cách sống và làm việc đậm chất đường phố, quan điểm làm việc thực dụng theo sát với thực tế được các chủ doanh nghiệp đặt cho mệnh danh là “Bác sĩ cho doanh nghiệp SMEs”

Chặng đường 11 năm không ngừng
nỗ lực và phát triển

Đối tượng khách hàng của chúng tôi là
Chủ các doanh nghiệp SMEs

Đi lên từ nghề

Kinh doanh kiểu truyền thống

Đội ngũ kinh doanh bản năng

Doanh thu từ 10 đến 100 tỷ / năm

Các đơn vị đồng hành cùng Sales World​

Đối tượng khách hàng của chúng tôi là Chủ các doanh nghiệp SMEs

Truyền thông nói gì về Sales World

VÕ VĂN ĐẢNG - Khởi Nghiệp Để Tiếp Sức Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ

Từ kinh nghiệm bản thân và niềm đam mê bán hàng (sales), Võ Văn Đảng một thanh niên trẻ đến từ vùng cao nguyên đầy khó khăn – Gia Lai đã sáng lập ra Công ty TNHH tư vấn và đào tạo SalesWorld...

Chuyên Gia Huấn Luyện Bán Hàng Võ Văn Đảng: Người Tiếp Sức Thành Công Hàng Ngàn Doanh Nghiệp SMEs

Chuyên gia Võ Văn Đảng quyết định sứ mệnh của mình là trở thành người đồng hành và tiếp sức cho các doanh nghiệp SMEs gia tăng doanh số hiệu quả.

Chuẩn Hóa Hệ Thống Bán Hàng Giúp Doanh Nghiệp Bứt Tốc

(Dân trí) – Những thay đổi không ngừng của thị trường khiến nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) loay hoay. Việc xây dựng hệ thống bán hàng tối ưu sẽ gỡ khó cho hoạt động kinh doanh, tạo đà cho bước phát triển

Nâng Cao Năng Lực Và Tư Duy Trong Bán Hàng - Thực Trạng Của Doanh Nghiệp Việt Thời 4.0

Tại Việt Nam, công nghệ 4.0 chỉ đang đóng vai trò hỗ trợ cơ bản những phần mềm bán hàng, tiếp thị liên kết hay những công cụ quản lý, quản trị nhân sự hay khách hàng. Nói cách khác, doanh nghiệp Việt vẫn chưa thực sự hội nhập với công nghệ 4.0..

Võ Văn Đảng – Hành Trình ‘Kiến Tạo Sales World’ Cũng Là Hành Trình ‘Hết Mình Cống Hiến’ Cho Cộng Đồng Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ

(Nguoinoitieng.vn) – Võ Văn Đảng – chuyên gia xây dựng và chuẩn hóa, tự động hóa đội ngũ bán hàng cho cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Người kiến tạo ‘Sales World’ để hết mình cống hiến, để biến ‘kẻ khóc’ thành ‘người cười’?

Scroll to Top

Nhận tư vấn từ Sales World