VỀ SALESWORLD

SALESWORLD tên đầy đủ là Công ty TNHH Tư Vấn và Đào Tạo Salesworld. Được hình thành dựa trên sự tâm huyết, sự nỗ lực và điều tất yếu trong xu thế phát triển của thị trường.

Sứ Mệnh của Salesworld đào tạo và tư vấn cho chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ giúp họ gia tăng năng lực xây dựng đội ngũ bán hàng từ đó mang về nhiều doanh thu hơn.

Thành viên của Salesworld

chuyen-gia-dao-tao-vo-van-dang

Mr. Võ Văn Đảng

Nhà sáng lập Salesworld

Chuyên gia đào tạo chuyển hóa đội ngũ bán hàng bằng phương pháp kích hoạt nội lực

Với tâm huyết và mong muốn mỗi doanh nghiệp Việt Nam vững mạnh, làm nòng cốt vững chắc cho nền kinh tế nước nhà, anh lựa chọn đóng góp bằng việc đưa ra giải pháp giúp doanh nghiệp xây dựng đội ngũ bán hàng bài bản và đó cũng là lý do Salesworld ra đời.

Với phương châm: “Thiếu nội lực, mọi chiêu thức trở nên vô nghĩa” anh giúp cho doanh nghiệp kích hoạt sức mạnh nội tại để phát triển một cách bền vững.

Ms. Nguyễn Thúy Nga

Phó Giám Đốc

Đồng hành cùng SW tôi cảm thấy được làm việc và sống cuộc đời có ý nghĩa, chứng kiến mỗi doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ và vững chắc như tiếp thêm nguồn động lực để tôi cống hiến. Việc giúp đỡ những đồng đội phát triển từng ngày giúp tôi lớn mạnh hơn và hạnh phúc hơn

Mrs. Ngô Diệu Hằng

Chuyên Viên Tư Vấn

Từ một người không yêu thích công việc bán hàng, sau một thời gian làm việc tại Salesworld, tôi cảm thấy yêu nghề và coi bán hàng là ĐI CHO chứ không phải ĐI XIN. Mỗi một lời cảm ơn từ khách hàng khiến tôi thực sự hạnh phúc và cảm thấy bình an hơn. Từ đó lại có thêm động lực để bán hàng và giúp khách hàng nhiều hơn

Ms. Phan Như Ngọc

Chuyên Viên Tư Vấn

Sau một khoảng thời gian làm việc tại Salesworld, từ một người bán hàng theo bản năng tôi đã hiểu được giá trị của việc bán hàng và cảm nhận được đây quả thực là một nghề cao quý. Đồng hành cùng các doanh nghiệp và học viên, thấy được sự phát triển trong công việc kinh doanh của giúp tôi thấy công việc của mình có ý nghĩa hơn.

Mr. Ngô Trí Đức

Trưởng Phòng Marketing

Nhận trách nhiệm trưởng phòng marketing của Salesworld, tôi thấy mình đã tĩnh lũy đươc rất nhiều kinh nghiệm thực tế. So với những gì tôi đã tĩnh lũy được ở những công việc trước, tôi thấy mình đã trưởng thành hơn rất nhiều, biết cách quản lý đội nhóm. Cách giao công việc và hướng dẫn công việc được công ty training một cách bài bản chuyên nghiệp. Cảm ơn công ty vì đã tin tưởng và những gì công ty đã training cho tôi !

Mr. Trần Tuấn Phong

Chuyên Viên Thiết Kế

Làm việc tại Salesworld tôi cảm thấy bản thân được tiếp xúc, trau dồi được rất nhiều kinh nghiệm. Ngoài những gì tôi đã được trang bị khi đi học, Salesworld cho tôi những kiến thức về thực tế, kinh nghiệm marketing, kỹ năng của một nhân viên văn phòng. Môi trường Saleworld thực sự đã cho tôi rất nhiều thứ.

3 điểm 10 trong bán hàng

Ms. Nguyễn Thị Hạnh

Chuyên Viên Chăm Sóc Khách Hàng

Đến với Salesworld, tôi được sống đúng với tính cách của mình. Tôi có môi trường để phát huy thế mạnh của bản thân. Với vai trò là một người chăm sóc khách hàng, tôi được trò chuyện nhiều hơn với các chủ doanh nghiệp, lắng nghe những trăn trở của họ về doanh nghiệp của mình. Từ đó, tôi càng tin tưởng và tự hào vì những gì Salesworld đã đang và sẽ làm để giúp đỡ các doanh nghiệp phát triển hơn nữa.

Ms. Nguyễn Hải Ngọc Ánh

Quản Lý Dự Án

Là một người trẻ tuổi với mục tiêu lớn, đồng hành cùng Salesworld không chỉ giúp tôi phát triển từng ngày về kiến thức, kỹ năng mà còn giúp con người tôi trở nên tốt lên mỗi ngày.

Với vai trò Quản lý dự án, mục tiêu của tôi giúp Doanh nghiệp mà Salesworld tư vấn tận dụng tối đa những kiến thức để xây dựng nên một đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, đem về doanh thu lớn hơn cho công ty.

Triết lý sống của bản thân: Yêu thương – Chính trực – Chủ động

Mrs. Đinh Thúy Kiều

Chuyên Viên Kế Toán

Tham gia vào công ty từ những ngày đầu tiên, cùng công ty phát triển cho đến hiện tại. Hơn ai hết tôi cảm nhận được tác phong chuyên nghiệp, sự tận tâm trong công việc. Công ty đã truyền cho tôi rất nhiều cảm hứng trong công việc và học được rất nhiều kinh nghiệm về bán hàng, tuy ngoài chuyên môn tôi đang làm việc nhưng nó cũng hỗ trợ rất nhiều cho công việc chính của mình và tôi cảm thấy thật sự rất cần thiết cho bản thân. Cảm ơn công ty rất nhiều !

Kết nối với Salesworld

Cty TNHH Tư Vấn Và Đào Tạo Salesworld

Địa chỉ: Tầng 3 – Tòa nhà Audi, số 8 Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm Hà Nội ( Đối diện bảo tàng Hà Nội )
Hotline: 0968329950
Email: info@salesworld.vn

“THIẾU NỘI LỰC, MỌI CHIÊU THỨC SẼ TRỞ NÊN VÔ NGHĨA”

-Võ Văn Đảng-