VỀ SALESWORLD

SALESWORLD tên đầy đủ là Công ty TNHH Tư Vấn và Đào Tạo Salesworld. Được hình thành dựa trên sự tâm huyết, sự nỗ lực và điều tất yếu trong xu thế phát triển của thị trường.

Sứ Mệnh của Salesworld đào tạo và tư vấn cho chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ giúp họ gia tăng năng lực xây dựng đội ngũ bán hàng từ đó mang về nhiều doanh thu hơn.

Thành viên của Salesworld

chuyen-gia-dao-tao-vo-van-dang

Mr. Võ Văn Đảng

Nhà sáng lập Salesworld

Chuyên gia đào tạo chuyển hóa đội ngũ bán hàng bằng phương pháp kích hoạt nội lực

Với tâm huyết và mong muốn mỗi doanh nghiệp Việt Nam vững mạnh, làm nòng cốt vững chắc cho nền kinh tế nước nhà, anh lựa chọn đóng góp bằng việc đưa ra giải pháp giúp doanh nghiệp xây dựng đội ngũ bán hàng bài bản và đó cũng là lý do Salesworld ra đời.

Với phương châm: “Thiếu nội lực, mọi chiêu thức trở nên vô nghĩa” anh giúp cho doanh nghiệp kích hoạt sức mạnh nội tại để phát triển một cách bền vững.

Ms. Trần Thị Thủy

Chuyên gia xây dựng hệ thống

Đồng hành cùng SW tôi cảm thấy được làm việc và sống cuộc đời có ý nghĩa, chứng kiến mỗi doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ và vững chắc như tiếp thêm nguồn động lực để tôi cống hiến. Việc giúp đỡ những đồng đội phát triển từng ngày giúp tôi lớn mạnh hơn và hạnh phúc hơn

Ms. Nguyễn Hải Ngọc Ánh

Quản Lý Dự Án

Là một người trẻ tuổi với mục tiêu lớn, đồng hành cùng Salesworld không chỉ giúp tôi phát triển từng ngày về kiến thức, kỹ năng mà còn giúp con người tôi trở nên tốt lên mỗi ngày.

Với vai trò Quản lý dự án, mục tiêu của tôi giúp Doanh nghiệp mà Salesworld tư vấn tận dụng tối đa những kiến thức để xây dựng nên một đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, đem về doanh thu lớn hơn cho công ty.

Triết lý sống của bản thân: Yêu thương – Chính trực – Chủ động

Mrs. Nguyễn Thị Ngọc Hanh

Chuyên Viên Tư Vấn

Từ một người bán hàng bản năng, đồng hành và phát triển cùng Sales World giúp tôi có thêm cái nhìn đa chiều và sâu sắc hơn về nghề sales – nghề mang lại hạnh phúc cho khách hàng. Việc giúp đỡ các doanh nghiệp, học viên và đồng nghiệp lớn mạnh hơn mang lại cho tôi một cuộc sống thực sự có ý nghĩa.

Mr. Trần Nhân Tân

Chuyên viên cao cấp Marketing
 
Một môi trường tốt chắc chắn sẽ tạo ra một kết quả tốt. Tại Sales World, Tôi đã lĩnh hội được rất nhiều luồng kiến thức – kỹ năng quan trọng phục vụ cho công việc hiện tại cũng như làm nền tảng vững chắc cho cuộc sống tương lai sau này. Năng động hơn, trưởng thành hơn, quản lý đội nhóm tốt hơn là những gì rõ ràng nhất mà bản thân Tôi cảm nhận được sau một quá trình hoạt động tại môi trường này!

Mr. Trương Hải Dương

Chuyên Viên Tinh Hoa Dịch Vụ

Việc đứng trên vị trí của người khác để nhìn nhận một sự việc thực sự rất khó. Nhưng khi bạn có thể áp dụng việc linh hoạt góc nhìn cộng thêm tinh thần trách nhiệm sẽ tạo ra được trải nghiệm khách hàng tuyệt vời. Đó chính là lấy khách hàng làm trọng tâm.

Mr. Đào Quý Vương

Chuyên Viên Thiết Kế

Làm việc tại Salesworld tôi cảm thấy bản thân được tiếp xúc, trau dồi được rất nhiều kinh nghiệm. Ngoài những gì tôi đã được trang bị khi đi học, Salesworld cho tôi những kiến thức về thực tế, kinh nghiệm marketing, kỹ năng của một nhân viên văn phòng. Môi trường Saleworld thực sự đã cho tôi rất nhiều thứ.

Kết nối với Salesworld

Cty TNHH Tư Vấn Và Đào Tạo Salesworld

Địa chỉ: Tầng 3 – Tòa nhà Audi, số 8 Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm Hà Nội ( Đối diện bảo tàng Hà Nội )

Hotline: 0845 39 39 29

Email: info@salesworld.vn

“THIẾU NỘI LỰC, MỌI CHIÊU THỨC SẼ TRỞ NÊN VÔ NGHĨA”

-Võ Văn Đảng-