Giải pháp quản lí cho mọi Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ – Đột phá Thành Công cho mọi doanh nghiệp

Các khóa học dành cho cấp quản lý với chuyên gia Võ Văn Đảng

Các doanh nghiệp đa quốc gia lớn mạnh ngày nay họ đều có điểm chung. Đó là cùng một xuất phát điểm. Các doanh nghiệp đều phải đi lên từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bí kíp thành công của họ là gì? Đây là một ẩn số dù bạn có nhiều tiền chưa chắc đã mua được và áp dụng thành công cho doanh nghiệp của mình. Làm thế nào để tìm cho doanh nghiệp của mình một giải pháp phù hợp với mô hình kinh doanh và quy mô của doanh nghiệp? Câu trả lời cho bạn là ở đây. Giải pháp quản lí cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

Thực trạng tại nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay

Không phải doanh nghiệp nào cũng thành công từ lần đầu tiên. Những doanh nghiệp tồn tại trên thị trường ngày nay họ đã trải qua không ít khó khăn.Có không ít thất bại trước khi thực sự đứng vững trên thị trường. Thử – Sai là phương pháp có nhiều doanh nghiệp hiện nay đang áp dụng trước khi tìm ra hướng đi đúng. Thậm chí vẫn còn tiếp diễn ngay cả khi họ đã đứng vững trên thị trường.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay đang thiếu rất nhiều thứ. Đó là Vốn, Công nghệ, Con người, Kinh nghiệm…

Khi ta bắt đầu một cuộc chơi kinh doanh. Sẽ có rất nhiều cơ hội tìm đến. Nhưng cơ hội tốt lại chỉ dành cho các doanh nghiệp có tiềm lực tài chính dồi dào. Nếu doanh nghiệp của bạn không đáp ứng được, ngay lập tức bạn sẽ buộc bị loại khỏi cuộc chơi. Nhường sân cho những đối thủ mạnh hơn. Bởi họ có nguồn vốn dồi dào, sự hậu thuẫn của nhiều ngân hàng máu mặt. Vốn khiến bạn bỏ lỡ nhiều miếng bánh thơm ngon. Cũng là thứ khiến cho các chủ doanh nghiệp phải đau đầu.

Vốn là yếu tố dẫn đến khó khăn thứ 2 của doanh nghiệp. Khi nguồn lực về tài chính của bạn không mạnh. Bạn sẽ khó có thể thuê được những người thực sự giỏi. Họ sẽ đòi hỏi mức lương vô cùng cao, mà thời gian dài doanh nghiệp của bạn có thể không đáp ứng được.

Thêm vào đó, vì vốn ít nên nhiều cá nhân trong doanh nghiệp phải đảm nhiệm nhiều vị trí, vai trò cùng lúc. Hiệu quả thu được so với chuyên môn hóa không cao.

Một trong những vấn đề mà các chủ doanh nghiệp rất đau đầu. Đó chính là thiếu kinh nghiệm đấu tranh trong ngành. Với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho bên khác.

Kinh nghiệm rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng lớn đến uy tín của khách hàng. Nếu khách hàng có 3 ứng cử viên mà khả năng như nhau, nhưng thâm niên khác nhau. Để an toàn, khách hàng chắc chắn sẽ chọn doanh nghiệp có thâm niên lâu nhất trong ngành để hợp tác.

Các doanh nghiệp mới họ hầu như đều chưa xây dựng được quy trình vận hành tối ưu. Điều đó vừa gây lãng phí nguồn lực, vừa mất nhiều thời gian để thực hiện một công việc.

Trong khi những doanh nghiệp sở hữu quy trình vận hành chuẩn. Mỗi người nắm rõ vai trò và vị trí của mình. Tập trung vào công việc, hiệu quả thu được sẽ được nhân lên gấp nhiều lần.

Xem thêm: Giải pháp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ 

Các doanh nghiệp mới gia nhập thị trường hay thiếu vốn để đầu tư cho công nghệ. Vận hành hầu hết được thực hiện thủ công. Hiếm có sự hỗ trợ từ phần mềm. Chính vì vậy khiến doanh nghiệp mắc phải những lỗi khó sửa chữa và làm giảm hiệu quả làm việc.

Đó là : Hiệu suất công việc thấp. Nhân viên hay xảy ra sai sót. Quản lý nhân viên gặp nhiều khó khăn. Người chủ lúc nào cũng phải có mặt để giải quyết các vấn đề từ to đến nhỏ, phải phân thân thành nhiều người, ở nhiều vai trò, vị trí khác nhau. Doanh nghiệp tiến chậm, lãng phí nhiều thời gian trong việc tìm lỗi, đưa ra quyết định.

Như vậy, các doanh nghiệp nhỏ không những không tận dụng được lợi thế của mình là tính linh hoạt mà còn ngày càng tụt dốc và không thể đuổi kịp các doanh nghiệp lớn cùng ngành.

Các doanh nghiệp khác sẽ chiếm lĩnh tất cả cá trên biển. Nếu không may, doanh nghiệp của bạn không những không có cửa để phát triển mà rất có thể sẽ phải đóng cửa doanh nghiệp.

Lời giải cho tất cả những vấn đề đó của doanh nghiệp vừa và nhỏ là gì?

Tìm đâu một giải pháp để quản lý doanh nghiệp toàn diện?

Giải pháp quản lí doanh nghiệp 

SALESWORLD tên đầy đủ là Công ty TNHH Tư Vấn và Đào Tạo Salesworld. Được hình thành dựa trên sự tâm huyết, sự nỗ lực và điều tất yếu trong xu thế phát triển của thị trường.

Đào tạo và tư vấn cho 5000 chủ doanh nghiệp về xây dựng phòng bán hàng chuyên nghiệp và cung ứng hơn 2000 nhân sự bán hàng chất lượng qua đào tạo ra thị trường.

Sứ Mệnh của Salesworld đào tạo và tư vấn cho chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ giúp họ gia tăng năng lực xây dựng đội ngũ bán hàng từ đó mang về nhiều doanh thu hơn.

Mr. Võ Văn Đảng

Chuyên gia đào tạo chuyển hóa đội ngũ bán hàng

  • Nhà huấn luyện xây dựng đội ngũ kinh doanh cho các chủ doanh nghiệp SMEs.
  • Nhà sáng lập Salesworld.
  • Nhà sáng lập ra trường phái Bán hàng nội lực đầu tiên tại Việt Nam.
  • Huấn luyện bán hàng nhiều năm và đồng hành với nhiều doanh nghiệp: Bách Khoa Computer, Bách Khoa Education, BDiamond, I-Talent, Omega, Huyndai Ngọc Phát – An Giang, KFF Cần Thơ, PDCA, Vietinbank, Kid’s Club, Bella Moda, VNPT, BestHome, ELOVI Việt Nam, Dung Hưng – Thái Nguyên, Khương Đức – Hòa Bình, Á Châu, Chapter BNI HD – Hải Dương, Chapter BNI Leader, Chapter BNI Bamboo, Đông trùng hạ thảo HIMALAYA, Thiết bị định vị TechGlobal, quạt công nghiệp GTECO, nhà thầu xây dựng Hòa Bình Xanh, xưởng in Tinh Hoa Việt, thang máy gia đình Hightech Viet Nam, thiết bị âm thanh Khương Đức, dệt may Sapodill, …

Chuyên gia đào tạo chuyển hóa đội ngũ bán hàng bằng phương pháp kích hoạt nội lực.

Với phương châm: “Thiếu nội lực, mọi chiêu thức trở nên vô nghĩa” anh giúp cho doanh nghiệp kích hoạt sức mạnh nội tại để phát triển một cách bền vững.

Tặng bạn tài liệu miễn phí ⇒ Bí kíp chốt sales đỉnh cao hạ gục mọi khách hàng 

editor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status