Chuyến đi khảo sát thực tế doanh nghiệp Hatuba của chuyên gia Võ Văn Đảng

Xây dựng quy trình cho doanh nghiệp Hatuba đến từ chuyên gia Võ Văn Đảng – CEO Salesworld.

Khảo sát thực tế tại các doanh nghiệp là hoạt động thường xuyên của chuyên gia Võ Văn Đảng nhằm rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết, thực tiễn và giúp doanh nghiệp cập nhật những kiến thức sát thực hơn. Năm 2022, hoạt động này ngày càng được chú trọng, nâng cao cả về chất lượng lẫn số lượng giúp cho Công ty Hatuba có cái nhìn thực tế hơn về môi trường làm việc trong tương lai của công ty mình. Chuyên gia Võ Văn Đảng luôn xây dựng, thiết kế đầy tính sáng tạo về các quy trình xây dựng, chuẩn hóa đội ngũ bán hàng dành cho các doanh nghiệp tại Việt Nam mang đến hiệu quả rõ rệt, doanh số tăng vượt bậc.

Những chuyến đi trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp là hoạt động thường xuyên của Salesworld nhằm rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn. Qua đây, sẽ giúp các doanh nghiệp cập nhật kiến thức thực tế và có cái nhìn thực tế hơn về môi trường làm việc trong tương lai. Năm 2022, hoạt động này ngày càng được chú trọng, nâng cao cả về chất lượng lẫn số lượng. Trong quá trình khảo sát các quản lý doanh nghiệp SME có cơ hội lắng nghe chia sẻ về các kỹ năng và vị trí công việc. Trong quá trình tư vấn, Mr. Đảng đã giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ xây dựng mô hình tổ chức phòng ban tại công ty, chia sẻ kinh nghiệm làm việc.

Ngoài ra, chủ doanh nghiệp và Mr. Đảng còn tham quan khu vực làm việc, khu vực giải trí của nhân viên để hiểu thêm về văn hóa doanh nghiệp. Chuyên gia sẽ quan sát, sắp lại cách bài trí và không gian làm việc chuyên nghiệp hơn.

Lê Thanh Ba giám đốc công ty TNHH Hatuba
Lê Thanh Ba giám đốc công ty TNHH Hatuba

Từ đây, doanh nghiệp sẽ nắm được tiêu chí tuyển dụng nhân sự để phần nào tự đánh giá được khả năng của bản thân và chủ động cải thiện năng lực. Những chuyến đi thực tế không chỉ giúp doanh nghiệp nâng cao về kiến thức và kỹ năng mà quan trọng hơn hết là doanh nghiệp định hình được thái độ nghiêm túc và chuyên nghiệp. Qua chuyến đi, Mr.Đảng chia sẻ: “Chuyến đi tham quan thực tế tại Công ty TNHH Hatuba giúp tôi nhận ra được những ưu nhược điểm của doanh nghiệp rồi qua đó sẽ đưa ra những giải pháp để giải quyết những vấn đề tồn đọng của công ty”.

Chuyến đi thực tế này không chỉ là dịp giúp chủ doanh nghiệp cải thiện những kỹ năng gì mình đã có, đánh giá được nhân viên mình có ưu – nhược điểm gì? Đây còn là cơ hội để chủ doanh nghiệp nhìn lại bản thân, cần trau dồi thêm những kỹ năng. Và cũng sau chuyến đi ấy, công ty đã vạch ra những định hướng, quy trình cụ thể cho các nhân viên để tự tin hơn trong công việc bán hàng và chăm sóc khách hàng. Không chỉ tạo ấn tượng tốt mà quan trọng là ở thái độ tự tin, chân thật và khả năng tiếp thu nhanh có thể đáp ứng được yêu cầu công việc… Biết được mình đang ở đâu, cần bổ sung thêm những kỹ năng như thế nào? Đây là một động lực tuyệt vời để chủ doanh nghiệp Hatuba hoàn thiện bản thân.

Đại diện doanh nghiệp, Anh Lê Thanh Ba- Giám đốc Công ty TNHH Hatuba cho rằng: “Ở góc độ doanh nghiệp và với vai trò là một nhà quản lý, chúng tôi đánh giá rất cao về việc xây dựng quy trình cho doanh nghiệp đến từ chuyên gia Võ Văn Đảng – CEO Salesworld.”

Giám đốc Công ty TNHH Hatuba cảm nhận được sau khi làm việc trực tiếp với chuyên gia Võ Văn Đảng đó là:

“Nhân viên công ty chúng tôi học tập được ở chuyên gia khả năng giao tiếp, tự tin hơn khi đứng trước khách hàng. Nâng cao khả năng trình bày, giao tiếp chuyên nghiệp và dễ hiểu, kỹ năng quan sát, làm việc nhóm, cách bài trí quầy sản phẩm thông minh và tiện lợi, tinh thần luôn hướng về khách hàng,…”

Một số hình ảnh về chuyến khảo sát thực tế tại doanh nghiệp Hatuba:

Ảnh buổi khảo sát thực tế tại Công ty TNHH Hatuba rất ý nghĩa.
Chuyến đi khảo sát thực tế của chuyên gia Võ Văn Đảng
Chuyến đi khảo sát thực tế của chuyên gia Võ Văn Đảng
Chuyên gia Võ Văn Đảng và CEO Lê Thanh Ba
Chuyên gia Võ Văn Đảng và CEO Lê Thanh Ba

Ở các doanh nghiệp SMEs, lực lượng nhân sự kinh doanh phải được đào tạo bài bản có quy trình, có nền tảng kiến thức về các sản phẩm, quan trọng nhất đó chính là có một thái độ làm việc và tinh thần chủ động cao trong mọi việc.

Trong chuyến khảo sát thực tế mà Mr.Đảng cùng doanh nghiệp SME, một lần nữa đã chứng minh tinh thần chủ động của doanh nghiệp vừa và nhỏ. Từ việc đặt ra những câu hỏi hay trao đổi những vấn đề liên quan thì công việc đào tạo và môi trường làm việc rất quan trọng vì phần nào đó cũng thể hiện bản lĩnh của những doanh nghiệp có suy nghĩ và kế hoạch định hướng về tương lai sau này. Còn rất nhiều những dự án và những chuyến đi thực tế đến trực tiếp doanh nghiệp mà SALESWORLD muốn đồng hành cùng SME. Hy vọng trong thời gian sắp tới, Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Salesworld sẽ chào đón thật nhiều những doanh nghiệp SMEs.

Nếu quý khách có nhu cầu đặt lịch tư vấn xin mời liên hệ:

  • Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Salesworld
  • Địa chỉ: Tầng 3 – Tòa nhà Audi, số 8 Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm Hà Nội (Đối diện bảo tàng Hà Nội)
  • Email: info@salesworld.vn
  • Hotline: 0845 39 39 29 và 0857 29 39 69 

Xem thêm bài viết liên quan:

Một ngày chuyên gia Võ Văn Đảng làm việc trực tiếp với doanh nghiệp tại Sài Gòn

Làm thế nào để giúp doanh nghiệp gia tăng doanh thu bán hàng vượt trội?

Sau đây là video về chuyến đi khảo sát thực tế doanh nghiệp của chuyên gia Võ Văn Đảng tại công ty Hatuba:

editor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status