Cho thuê phòng hội thảo đào tạo ở Hà Nội

Khóa học đào tạo lãnh đạo kiệt xuất

Salesworld là địa điểm cho thuê phòng hội thảo, phòng đào tạo khóa học, phòng hội trường nổi tiếng nhất tại khu vực Hà Nội. Công ty TNHH Tư Vấn và Đào Tạo Salesworld còn là đơn vị tổ chức khóa học lãnh đạo kiệt xuất nổi tiếng hàng đầu của tại Việt Nam về đào tạo lãnh đạo doanh nghiệp ngắn hạn. Điểm khác biệt, ở đây đó là có dịch vụ cho thuê hội trường tại Hà Nội với hệ thống trang trí đạt chuẩn, nội thất bàn ghế hiện đại theo nhu cầu khách hàng. Lấy dịch vụ chăm sóc chủ doanh nghiệp hướng phát triển và tận dụng thế mạnh của mình, chúng tôi luôn hỗ trợ dịch vụ với mức giá thuê hội trường đào tạo khóa học tại đây phù hợp và có nhiều chương trình ưu đãi. Về vị trí giao thông, công ty chúng tôi nằm giữa trung tâm quận Nam Từ Liêm – Hà Nội, nên rất thuận tiện cho mọi người. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ cho  doanh nghiệp vừa và nhỏ trong các dịch vụ khác để chủ doanh nghiệp luôn cảm thấy thân thiện, tiện lợi nhất khi đến thuê hội trường tổ chức sự kiện tại Hà Nội ở Salesworld.vn

Salesworld cho thuê phòng đào tạo tại quận Nam Từ Liêm – Hà Nội

Đối với bất kỳ công ty nào thì phòng họp cũng vô cùng cần thiết, tuy nhiên không phải công ty nào cũng có đủ không gian và trang thiết bị để phục vụ cho nhu cầu đó, đặc biệt là những công ty cho thuê phòng hội thảo đào tạo ở Hà Nội vừa và nhỏ.. Bạn đang lo lắng vì không có nơi để đào tạo học viên thì đừng lo lắng. Tại Hà Nội có một địa điểm cho thuê hội trường đào tạo phù hợp với mọi yêu cầu của quý khách hàng.

♦ Với sứ chứa :

• 90 học viên hội thảo

• 60 học viên để đào tạo chuyên sâu là vừa đẹp.

Phòng ốc được trang trí linh động, có thể setup theo yêu cầu.

Khóa quản lý bán hàng kiệt xuất tốt nhất tại Hà Nội

♦ Phù hợp :

• Tổ chức các lớp học, chương trình đào tạo chuyên gia bán hàng kiệt xuất quy mô vừa hoặc khá lớn với trang thiết bị hiện đại, yêu cầu cao về chất lượng phục vụ, không gian, ánh sáng phòng. Với dịch vụ này, các doanh nghiệp, cá nhân có thể sử dụng phòng họp cho thuê để thuyết trình, phỏng vấn, tiếp đón khách hàng, đối tác hoặc tổ chức các buổi đào tạo nhân viên theo từng nhu cầu riêng của bạn.

• Tiện nghi: 100% phòng máy lạnh thoáng mát, bảng từ, viết lông, bàn ghế, âm thanh,  màn chiếu, máy chiếu, miễn phí wifi. Có nhân viên kỹ thuật trực suốt buổi, hỗ trợ giảng viên, học viên khi cần.

Chi phí hợp lý: Mô hình này được cung cấp với nhiều mức giá khá hợp lý, tương xứng chất lượng, không gian và dịch vụ mà nó mang lại cho khách hàng.

Tất cả các tiện ích, thiết bị trình chiếu và các trang thiết bị cần thiết khác đều có sẵn để đảm bảo bạn có đủ mọi thứ mình cần. Do đó, bạn chỉ cần đến và bắt đầu làm việc.

Mọi chi tiết cho thuê phòng hội thảo đào tạo ở Hà Nội xin mời liên hệ tại:

Công ty TNHH Tư Vấn và Đào Tạo Salesworld.

♦ Địa chỉ: Số 8 Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội. ( Tòa Audi )

♦ Liên hệ hottline : 0845 39 39 29

♦ Email : info@salesworld.vn

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ các bạn!

Xem thêm:

editor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status