Địa chỉ học quản lý bán hàng uy tín nhất hiện nay?

Bất kì ai cũng đều có mong muốn thăng tiến trong sự nghiệp nhất là trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt của môi trường kinh doanh. Để có thể trở thành một nhà quản lý hay một người lãnh đạo thì nhất định phải không ngừng học hỏi và nâng cao các kỹ năng quản lý của mình để có thể dẫn dắt triển doanh nghiệp tốt nhất.

Hiện nay, trên thị trường có quá nhiều khóa học dạy về các kỹ năng quản lý bán hàng, quản lý doanh nghiệp nhưng có vẻ như không được chất lượng. Nhiều người nói rằng là: Tôi bỏ ra cả chục triệu để học nhưng kết quả thu lại thì rất thất vọng… Nói chung là không đạt được mong muốn sau khi học. Qủa thực rất lãng phí khi bỏ ra một đống tiền mà không thu lại được kết quả như ý.

Vị trí quản lý đòi hỏi bạn phải có kiến thức, kỹ năng quản lý thật tốt, không những vậy mà cũng phải cần đến kỹ năng bán hàng, kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp. Để có thể giải quyết được những vấn đề trên thì đơn vị “ Salesworld” chính là sư lựa chọn tốt nhất để học quản lý bán hàng.

Địa chỉ uy tín học quản lý bán hàng.

Địa chỉ uy tín học quản lý bán hàng
Địa chỉ uy tín học quản lý bán hàng

Salesworld nhận được sự tin tưởng của khách hàng với gần 10 năm kinh nghiệm qua các khóa học kinh doanh doanh tại Hà Nội và các khóa học kinh doanh tại Thành phố Hồ Chí Minh, cụ thể là ở lĩnh vực hoạch định chiến lực và đào tạo nhân sự khi hướng dẫn cho nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tuyển dụng, quản lý đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao, đồng thời đáp ứng được các việc làm hấp dẫn cho ứng viên với công việc phù hợp, mức lương cao, đảm bảo các chế độ xã hội. Nhằm đưa ra cho những người đứng đầu các phương pháp tuyển dụng đúng người, đúng số lượng để đạt được mục tiêu của doanh nghiệp/ công ty.

Tại Salesworld, khóa học nhà quản lý của chúng tôi sẽ giảng dạy chuyên sâu tất cả những kiến thức dành cho 1 quản lý, giúp người học có thể đạt được lượng kiến thức tốt nhất, kỹ năng thực hành tốt nhất, Salesworld đã xây dựng thành công khóa học thu hút được nhiều người quan tâm mang tên: Nhà quản lý bán hàng kiệt xuất.

Để cập nhật tham dự khóa học vui lòng theo dõi fanpage ==>Võ Văn Đảng

Lợi ích khi tham gia khóa học.

+ Gia tăng kỹ năng quản trị mục tiêu bán hàng.

+ Hoạch định chiến lược nhân sự.

+ Kỹ năng điều hành đội nhóm.

+ Kỹ năng đào tạo và huấn luyện.

+ Kỹ năng thúc đẩy bán

+ Kỹ năng sáng tạo ý tưởng và giải quyết vấn đề.

+ Xây dựng hình ảnh người quản lý.

Và còn rất nhiều modun thú vị khác nữa khi bạn tham gia khóa học này.

Giảng viên

Võ Văn Đảng là ai?
Võ Văn Đảng là ai?

Võ Văn Đảng là ai?

Người trực tiếp đứng lớp giảng dạy là chuyên gia đào tạo chuyển hóa đội ngũ bán hàng Võ Văn Đảng. Nhà sáng lập ra trường phái Bán hàng nội lực đầu tiên tại Việt Nam.

+ Nhà đào tạo chuyển hóa năng lực xây dựng đội ngũ bán hàng cho chủ doanh nghiệp.

+ Người sáng lập SalesWorld

+ Nhà đào tạo bán hàng nhiều năm cho các thương hiệu: Bách Khoa Computer, Bách Khoa Education, BDiamond, I-Talent, Omega, Huyndai Ngọc Phát–An Giang, KFF Cần Thơ, PDCA, Vietinbank, Kid’s Club, Bella Moda, VNPT, BestHome, ELOVI Việt Nam, Dung Hưng–Thái Nguyên, Công ty Á Châu, Chapter BNI HD–Hải Dương, Chapter BNI Leader, Chapter BNI Bamboo, Đông trùng hạ thảo HIMALAYA, BDS 5 Sao, Tiến anh trực tuyến Antoree, ….

+ Nhà cố vấn kinh doanh cho: Cơ khí Toàn Cầu (Gteco), Dệt may Sapodill (Ninh Hiệp), Thiết bị giám sát và định vị TechGlobal, Tài chính ngoài giờ B247, Thang máy gia đình Hightech Viet Nam, Thiết bị nghe nhìn Khương Đức-Hòa Bình, Thẫm mỹ viện quốc tế Dr.Beauty, Aloola.vn, Hòa Bình Xanh.

Tham khảo ngay khóa Nhà quản lý bán hàng kiệt xuất để có thêm nhiều kỹ năng kinh doanh và biết cách xây dựng chiến lược trở thành một người quản lý bán hàng, chuyên nghiệp. Tham khảo các khóa học của Salesworld tại Salesworld .

Link đăng kí tham gia khóa học tại ==>Nhà quản lý bán hàng kiệt xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now ButtonLiên Hệ
0845393929