Cho Thuê Phòng Hội Thảo – Đào Tạo Ở Hà Nội

Đối với bất kỳ công ty nào thì phòng họp cũng vô cùng cần thiết, tuy nhiên không phải công ty nào cũng có đủ không gian và trang thiết bị để phục vụ cho nhu cầu đó, đặc biệt là những công ty vừa và nhỏ.. Bạn đang lo lắng vì không có nơi để đào tạo học viên thì đừng lo lắng. Tại Hà Nội có một địa điểm cho thuê hội trường đào tạo

♦ Địa chỉ: Số 8 Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội. ( Tòa Audi )

♦ Liên hệ hottline : 0968329950

♦ Email : Anhnguyen@salesworld.vn

♦ Với sứ chứa :

Cho thuê phòng đào tạo
Cho thuê phòng đào tạo

• 90 học viên hội thảo

• 60 học viên để đào tạo chuyên sâu là vừa đẹp.

Phòng ốc được trang trí linh động, có thể setup theo yêu cầu.

♦ Phù hợp :

Cho thuê hội trường đào tạo
Cho thuê hội trường đào tạo

• Tổ chức các lớp học, chương trình đào tạo quy mô vừa hoặc khá lớn với trang thiết bị hiện đại, yêu cầu cao về chất lượng phục vụ, không gian, ánh sáng phòng. Với dịch vụ này, các doanh nghiệp, cá nhân có thể sử dụng phòng họp cho thuê để thuyết trình, phỏng vấn, tiếp đón khách hàng, đối tác hoặc tổ chức các buổi đào tạo nhân viên theo từng nhu cầu riêng của bạn.

• Tiện nghi: 100% phòng máy lạnh thoáng mát, bảng từ, viết lông, bàn ghế, âm thanh,  màn chiếu, máy chiếu, miễn phí wifi. Có nhân viên kỹ thuật trực suốt buổi, hỗ trợ giảng viên, học viên khi cần.

Chi phí hợp lý: Mô hình này được cung cấp với nhiều mức giá khá hợp lý, tương xứng chất lượng, không gian và dịch vụ mà nó mang lại cho khách hàng.

Tất cả các tiện ích, thiết bị trình chiếu và các trang thiết bị cần thiết khác đều có sẵn để đảm bảo bạn có đủ mọi thứ mình cần. Do đó, bạn chỉ cần đến và bắt đầu làm việc.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ các bạn !

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now ButtonLiên Hệ
0968329950