Võ Văn Đảng – NGười tiếp sức thành công hàng ngàn doanh nghiệp SMEs

 

Chứng kiến thực trạng nhiều chủ doanh nghiệp bế tắc vì phòng kinh doanh chưa bài bản và tự động hóa, chuyên gia Võ Văn Đảng đã quyết định sứ mệnh của mình là trở thành người đồng hành và tiếp sức cho các doanh nghiệp SMEs gia tăng doanh số hiệu quả.

 

Người cam cộng cùng các doanh nghiệp SMEs

 

“Súc tích và khoa học, bài học mới với lối tư duy mới rất bổ ích, thấy vỡ ra rất nhiều điều mình còn thiếu”, “Rất nhiều kiến thức mới, rất nhiều thử thách và càng học càng ham. Chí ít là không đơn độc vì có thầy”,… Đó là những phản hồi từ các chủ doanh nghiệp, quản lý, trưởng phòng kinh doanh sau khi trải nghiệm khóa học Nhà quản lý bán hàng kiệt xuất của chuyên gia huấn luyện Võ Văn Đảng. Một người thầy không chỉ cho đi kiến thức, mở ra nhiều ý tưởng kinh doanh mà còn là người tiếp lửa, động lực cho các doanh nghiệp tự tin bước tiếp và mạnh mẽ tiến xa hơn.

 

Hành trình học tập và khởi nghiệp của anh Võ Văn Đảng là sự nỗ lực không ngừng với quyết tâm sắt đá. Qua nhiều năm thực chiến trong ngành Sales, hiện anh là chuyên gia huấn luyện dẫn đầu về xây dựng và chuẩn hóa phòng bán hàng, Founder của Salesworld – Đơn vị dẫn đầu về xây dựng và chuẩn hóa phòng bán hàng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 

“Công việc của tôi là giúp các chủ doanh nghiệp, quản lý và nhân viên Sales sở hữu tấm bản đồ cho chiến lược bán hàng chuẩn chỉ nhờ kiến thức và kỹ năng qua các chương trình đào tạo do tôi trực tiếp đứng lớp”. Anh cũng xuất bản nhiều tựa sách và tài liệu về kinh doanh, bán hàng giúp lan tỏa những kiến thức và kinh nghiệm tới nhiều doanh nghiệp trong cùng một thời gian, trở thành công cụ giúp chủ doanh nghiệp gia tăng hiệu quả kinh doanh.Theo anh, việc lan tỏa và cho đi những kiến thức về kinh doanh là cách để tri thức sống mãi và “sống” đúng với vai trò, ý nghĩa vốn có. Vì vậy các buổi chia sẻ, đào tạo miễn phí cho hàng nghìn học viên được chuyên gia Võ Văn Đảng tổ chức định kỳ, đặc biệt trong giai đoạn các doanh nghiệp SMEs gặp khó khăn vì Covid-19.

 

Bên cạnh đó, chuyên gia Võ Văn Đảng còn trực tiếp đồng hành, tư vấn 1-1 tìm ra giải pháp cho chủ doanh nghiệp, cầm tay chỉ việc trong công việc hàng ngày và quá trình vận hành. “Tôi muốn cam cộng, giúp đỡ các doanh nghiệp SMEs trong xây dựng – chuẩn hóa – tự động hóa phòng kinh doanh, mặc dù hành trình này cũng có rất nhiều thách thức”. 

 

Một doanh nghiệp dồn nhân lực để xây dựng cho mình phòng bán hàng vận hành hiệu quả không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, việc đồng hành xây dựng cho nhiều doanh nghiệp thuộc các ngành nghề đặc thù khác nhau sẽ càng thêm áp lực. “Dù khó nhưng tôi nghĩ mình càng phải giúp đỡ họ. Bởi qua quá trình làm việc tôi cảm nhận được là các chủ doanh nghiệp biết tác dụng công việc kinh doanh, họ muốn tìm lối thoát nhưng không đủ khả năng” – Chuyên gia Võ Văn Đảng giãi bày.

Chuyên gia huấn luyện xây dựng và chuẩn hóa phòng bán hàng Võ Văn Đảng

 

Anh nhận rằng bản thân mình là người may mắn khi có kiến thức từ những người thầy đáng quý. Kết hợp với vốn trải nghiệm trong những năm thực chiến ngành Sales, anh tự tin với giải pháp của mình và tự tin về khả năng của bản thân có thể giúp đỡ các doanh nghiệp SMEs. “Tôi cho đó là sứ mệnh của riêng mình. Kết hợp thêm với tình yêu nghề thì đó là động lực, lý do để tôi liên tục phát triển để đồng hành và giúp đỡ họ”.

 

Cùng Salesworld lan tỏa giá trị tới cộng đồng

 

Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Salesworld được ra đời từ sự trăn trở một thập kỷ trước của người đứng đầu – chuyên gia Võ Văn Đảng khi có rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa có được đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, phát sinh thêm gánh nặng chi phí và thường khởi nghiệp thất bại trong vòng 3-5 năm đầu. 

 

Vì vậy, anh đã kết nối thêm nhiều cộng sự là các chuyên gia về Sales để cùng bắt tay xây dựng một đơn vị chuyên nghiệp, từ đó lan tỏa giá trị và giúp đỡ thêm nhiều doanh nghiệp SMEs, trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu cho doanh nghiệp Việt Nam. Sau nhiều năm nỗ lực không ngừng nghỉ, đến nay Salesworld đã đồng hành cùng 5000 lượt học viên và trực tiếp tư vấn đồng hành cùng hơn 50 doanh nghiệp, giúp xây dựng – chuẩn hóa – tự động hóa phòng kinh doanh.

Salesworld đã tiếp sức cho hơn 5000 lượt học viên cùng hơn 50 doanh nghiệp trong việc xây dựng phòng kinh doanh chuẩn chỉ và bài bản

Chuyên gia Võ Văn Đảng chia sẻ, một trong vấn đề thường gặp ở các doanh nghiệp nhỏ và vừa chính là bán hàng một cách bản năng mà thiếu đi hệ thống quy trình bài bản. Vào những thời điểm thị trường biến động, gánh nặng dồn lên người quản lý, gây hoang mang, bế tắc và mất định hướng. Bán hàng trở thành một điểm nút thắt cổ chai khiến cho doanh nghiệp không thể phát triển. 

 

Đó cũng là thực trạng của SAPODILL khách hàng của Salesworld. Sau khi được tiếp cận với các chương trình do chuyên gia Võ Văn Đảng huấn luyện, hiện tại đội ngũ bán hàng của doanh nghiệp đã phát triển và mang về doanh số khoảng 53 tỷ đồng/năm. “Và hơn cả là học viên của tôi không phải tham gia vào việc bán hàng nữa, tự do hơn và có nhiều thời gian phát triển thêm các kỹ năng, cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn”, chuyên gia Võ Văn Đảng chia sẻ. 

 

Với chương trình đào tạo và công thức từ Salesworld, bất kỳ chủ doanh nghiệp nào cũng có thể tự xây cho mình một đội ngũ bán hàng hiệu quả và tự động. Với các Mô-đun phù hợp và  thiết kế riêng cho các chủ doanh nghiệp SMEs, doanh số thay đổi và tăng từ 50-300%. 

Với công thức từ các chương trình do chuyên gia huấn luyện bán hàng Võ Văn Đảng giảng dạy, doanh nghiệp có thể tự xây dựng đội ngũ bán hàng mang lại doanh số tăng trưởng từ 50-300%

 

Nhiều doanh nghiệp nhận được những giá trị về doanh số sau khi được Salesworld đào tạo và tư vấn. Hightech Việt Nam – đơn vị có trên 7 năm kinh nghiệm trong ngành thang máy đã tăng trưởng từ 12 tỷ/ năm lên 60 tỷ/ năm. Thời trang SAPODILL chuyên sản xuất, cung ứng sản phẩm may mặc cũng đạt doanh số hơn 50 tỷ/ năm, tạo nền móng vững chắc để hướng đến mục tiêu đạt 100 tỷ/năm.

 

Nhằm lan tỏa giá trị mạnh mẽ hơn tới các doanh nghiệp SMEs, chuyên gia Võ Văn Đảng cùng cộng sự đã định hướng phát triển Salesworld sang thị trường Đông Nam Á vào năm 2024 và vươn ra toàn cầu vào năm 2029. “Tôi muốn cam cộng cùng nhiều doanh nghiệp hơn, giúp họ kiến tạo một đội ngũ Sales thành công và không còn mắc kẹt trong vòng luẩn quẩn do thiếu người đồng hành tin cậy”. 

 

Đặc biệt trong bối cảnh sau đại dịch, nhiều doanh nghiệp đã rục rịch quay trở lại đường đua. Việc xây dựng và chuẩn hóa phòng bán hàng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết nếu doanh nghiệp không muốn bỏ lỡ thời điểm vàng và bị bỏ xa trên thị trường. Trong giai đoạn này, sự đồng hành cùng những hành trang từ chuyên gia Võ Văn Đảng và đội ngũ Salesworld là tài sản quý giúp doanh nghiệp tự tin, củng cố nội lực, nắm bắt cơ hội phát triển bứt phá. 

 

Công ty TNHH Tư vấn & Đào tạo Sales World 

Hotline: 0845 39 39 29

Website: https://salesworld.vn/

 

Email: info@salesworld.vn 

Địa chỉ: Tầng 3 – Tòa nhà Audi, Số 8 Đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội 
Chia sẻ:

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết mới nhất

Scroll to Top

Nhận tư vấn từ Sales World